Tòa nhà V Building Ung Văn Khiêm

$ 11

Đã bao gồm phí & thuế

Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Chọn đi xem
Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ V BUILDING UNG VĂN KHIÊM

Tọa lạc trên đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà V Building là một tòa nhà thuê văn phòng có chất lượng tốt so với các tòa nhà cùng phân cấp. Tại đây doanh nghiệp hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối với các khu văn phòng khác trong khu vực như tòa nhà Charm Suite Building…, từ đó thuận lợi hơn trong việc kết nối và hợp tác, góp phần định vị thương hiệu trên thị trường.

Tòa nhà V Building sở hữu kết cấu 7 tầng, mỗi sàn 200m2, cung cấp tổng cộng 1400m2 diện tích văn phòng cho thuê ra thị trường thuê văn phòng Hồ Chí Minh. Với diện tích mỗi sàn nhỏ như vậy, diện tích sàn còn có thể được chia cắt thành các diện tích nhỏ hơn nữa 40 – 90 – 180m2, đáp ứng được nhu cầu đa dạng và phù hợp với nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Tòa nhà cho thuê văn phòng Bình Thạnh V Building là tòa nhà sở hữu những trang thiết bị tiên tiến phục vụ trong suốt quá trình làm việc của cán bộ nhân viên nơi đây. Hệ thống đèn điện và máy lạnh của tòa nhà luôn được đảm bảo hoạt động hiệu quả, mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp và thuận lợi nhất có thể và tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên. Hệ thống thang máy của tòa nhà cũng hoạt động liên tục và được bảo dưỡng thường xuyên, phục vụ nhu cầu di chuyển của mọi người, bên cạnh đó tòa nhà còn có hệ thống cửa kính chống tia cực tím và vách tường cách âm, tất cả đều giúp cho công việc bên trong tòa nhà không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài.

Là một tòa nhà thuê văn phòng Ung Văn Khiêm có chất lượng tốt, tòa nhà V Building cung cấp những dịch vụ chất lượng đến doanh nghiệp làm việc tại đây. Cụ thể, chỉ với mức phí $3/m2/tháng, doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ lễ tân tầng trệt, dịch vụ dọn vệ sinh và bảo trì trang thiết bị,… Tất cả sẽ mang lại những trải nghiệm dễ chịu nhất với một mức giá khá rẻ. Ngoài ra, tòa nhà không thu phí trông xe máy và ô tô, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng lớn chi phí hàng tháng.

 

Vị trí tòa nhà V Building

Tòa nhà V Building nằm trên đường Ung Văn Khiêm vốn là nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng Quận Bình Thạnh, có khả năng kết nối dễ dàng đến các địa điểm quan trọng khác của Quận. Đây cũng là nơi có nhiều hoạt động kinh tế, thương mại, tập trung nhiều dân cư và có nhiều dịch vụ sẵn có.

  • Cách tòa nhà văn phòng B&L Tower 10 phút di chuyển
  • Các ngân hàng, ATM trong bán kính 1km: SCB, HD Bank…
0/5 (0 Reviews)

Phí dịch vụ
$3/m2/tháng
Phí điện sử dụng
Đồng hồ riêng
Thời gian thuê tối thiểu
2 năm
Đặt cọc
3 tháng
Thanh toán theo
3 tháng/lần
40m2 - 90m2 - 180m2

Diện tích trống có thể thay đổi thường xuyên mà không cần báo trước. Để kiểm tra chính xác mặt bằng trống của tòa trong tháng, kính mời Quý khách liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn của OfficeSpace

miễn phí gửi ô tô

MIỄN PHÍ GỬI XE Ô TÔ

(Tùy theo diện tích thuê)

miễn phí gửi xe máy

MIỄN PHÍ GỬI XE MÁY

(Tùy theo diện tích thuê)

miễn phí ngoài giờ

MIỄN PHÍ NGOÀI GIỜ

Hạng tòa nhà
Hạng C
Hướng tòa nhà
Đông
Số tầng hầm đậu xe
1 tầng hầm
Diện tích 1 sàn
200 m2
Tổng diện tích sàn cho thuê
1,400 m2
Số tầng cao
7 tầng
Điều hòa
Hệ thống Trung tâm
Hệ thống điện dự phòng
Công suất MPĐ dự phòng
100% Công suất
Thang máy
2 thang
Hệ thống PCCC
PCCC tiêu chuẩn
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Yoga
Nhà hàng
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp - SPA
GYM - Fitness Center
Ngân hàng SCB
Ngân hàng HD Bank

TÒA NHÀ LÂN CẬN

Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

55m2 đến 180m2

$ 13

Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

55m2 đến 180m2

$ 13

Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

30m2 đến 140m2

$ 12

Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

25m2 đến 200m2

$ 8


Compare