Tòa nhà Phúc Kim Long Building

$ 13

Đã bao gồm phí & thuế

Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Chọn đi xem
Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ PHÚC KIM LONG BUILDING

Phúc Kim Long Building là một trong những tòa văn phòng cho thuê hạng C hấp dẫn bậc nhất trên đường Nguyễn Trãi, phương Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa cùng với thiết kế hiện đại, diện tích cho thuê linh hoạt, mức giá thuê cạnh tranh, tòa nhà đã và đang là lựa chọn thuê văn phòng hạng đầu tại khu vực trung tâm thành phố.

Tòa nhà Phúc Kim Long Building được xây dựng với quy mô 6 tầng nổi và 1 tầng hầm, trong đó mỗi mặt sàn có diện tích rộng tới 365m2, được chia cắt linh hoạt thành nhiều diện tích nhỏ hơn để có thể phù hợp hơn với nhu cầu thuê đa dạng của nhiều doanh nghiệp. Hướng tới một nơi làm việc chuyên nghiệp, tòa nhà được xây dựng với chất lượng hoàn thiện, thiết kế ấn tượng với toàn bộ mặt ngoài được phủ kính xanh hiện đại, cách nhiệt, cách âm, đáp ứng tiêu chuẩn về một không gian văn phòng thoáng rộng mà riêng tư. Đặc biệt mỗi văn phòng lại được trang bị, lắp đặt sẵn các trang thiết bị văn phòng từ đầu chờ điện thoại, internet tốc độ cao…cùng với đó là hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với hệ thống thang máy di chuyển giữa các tầng, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống máy phát điện dự phòng… Đây hứa hẹn sẽ là nơi làm việc tiện nghi và tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp hoạt động, phát triển lâu dài.

Được đánh giá là nơi làm việc chất lượng nhưng mức giá thuê văn phòng tòa nhà Phúc Kim Long Building khá cạnh tranh so với nhiều tòa nhà trong khu vực, đây càng là lợi thế để thu hút các doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng quận 1.

 

Vị trí của Phúc Kim Long Building

Văn phòng cho thuê Phúc Kim Long Building được đặt trên đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, gần ngay vòng xoay ngã 6 Phù Đổng. Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi để đặt trụ sở văn phòng và chi nhánh giao dịch bởi giao thông vô cùng thuận tiện đồng thời được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có của khu vực. Từ tòa nhà có thể dễ dàng lưu thông tới khu vực trung tâm quận 1 cũng như các quận lân cận: quận 10, quận 5, quận 3 và quận 4… tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp giao thương và tiếp cận các đối tác khách hàng.
Hơn thế xung quanh tòa nhà là hàng loạt các tiện ích công cộng như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, tiện ích vui chơi giải trí, ngân hàng giao dịch…tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp phát triển bền vững, lâu dài.

  • 5m là vòng xoay ngã 6 Phù Đổng
  • Bán kính 500m là các ngân hàng, cây ATM: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Techcombank…
  • Bán kính 500m là các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại: Starbucks, Zen Plaza, TOGO Coffee, Khách sạn Nam Đế, Saigon Night…
  • Gần với các tòa văn phòng lớn như: Central Park Office Building, Zen Plaza, NYDC Building…
0/5 (0 Reviews)

Phí gửi xe máy
$12.00/tháng
Phí gửi ô tô
$120.00/tháng
Phí ngoài giờ
Thỏa thuận
Phí điện sử dụng
Đồng hồ riêng
Thời gian thuê tối thiểu
2 năm
Đặt cọc
3 tháng
Thanh toán theo
3 tháng/lần
thi công

MIỄN PHÍ THUÊ 15 - 60 NGÀY

(Thi công văn phòng)

Hạng tòa nhà
Hạng C
Hướng tòa nhà
Đông
Chiều cao trần
2.65 m
Số tầng hầm đậu xe
1 tầng hầm
Số tầng cao
6 tầng
Điều hòa
Hệ thống Trung tâm
Hệ thống điện dự phòng
Công suất MPĐ dự phòng
100% Công suất
Thang máy
1 thang
Hệ thống PCCC
Tiêu chuẩn PCCC
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Nhà hàng
Trung tâm thương mại
Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Vietinbank
Ngân hàng BIDV
Ngân hàng Techcombank
ATM Vietcombank
ATM Vietinbank
ATM BIDV
ATM Techcombank

TÒA NHÀ LÂN CẬN

Nguyễn Trãi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

m2 đến m2

$ 13

Nguyễn Trãi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

m2 đến m2

$ 13

Nguyễn Du, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

150m2 đến 205m2

$ 18

Lê Lai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

140m2 đến 220m2

$ 22


Compare