Tòa nhà Hata House 2

$ 11

Đã bao gồm phí & thuế

103 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Chọn đi xem
Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ HATA HOUSE 2

Tòa nhà Hata House 2 sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Nguyễn Viết Chánh, phường 19, lựa chọn thuê văn phòng quận Bình Thạnh được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tòa văn phòng sở hữu mức giá thuê hấp dẫn, 11$/m2, so với các tòa văn phòng cùng hạng đang cho thuê trong khu vực, rõ ràng đây là mức giá cho thuê hấp dẫn hơn hẳn, phù hợp với tài chính của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, xong vẫn đáp ứng tiêu chuẩn của một văn phòng hạng C chuyên nghiệp, nâng tầm hình ảnh trong mắt đối tác và khách hàng. Lựa chọn thuê văn phòng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, vì vậy công suất cho thuê luôn đạt trên 90%.

Bên ngoài tòa nhà Hata House 2 được thiết kế hiện đại, kết hợp giữa màu sơn sáng và kính chống nắng sáng màu, đá ốp cao cấp, mang đến cho quý khách hàng cảm nhận tin tưởng, hiện đại về một tòa văn phòng truyền thống, cho thuê được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn hạng C. Với chiều cao 5 tầng, tòa nhà đang cung cấp cho thành phố một quỹ diện tích 1320m2 văn phòng cho thuê, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp cần tìm một văn phòng giá hợp lý, diện tích phù hợp với mô hình nhân sự công ty, vị trí trung tâm, có nhiều công ty đang cùng thuê trong tòa nhà, nâng cao được hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác.

Tòa văn phòng Hata House 2 đang sử dụng 1 thang máy, hệ thống điều hòa âm trần, PCCC tiêu chuẩn, máy phát điện dự phòng, camera giám sát 24/7, Internet tốc độ cao… tất cả đều được đảm bảo bởi một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, mang đến cho doanh nghiệp một không gian văn phòng hiện đại, hoạt động liên tục và an toàn.

 

Vị trí tòa nhà Hata House 2

Nguyễn Viết Chánh là tuyến đường 2 chiều, trọng yếu thuộc quận Bình Thạnh, tuyến đường có rất nhiều tuyến đường lớn cắt ngang, vì thế vừa kết nối thuận tiện với các tuyến đường trong khu vực, đồng thời kết nối linh hoạt tới các tuyến đường lớn thuộc quận lân cận. Tòa nhà Hata House 2 sở hữu một vị trí đắc địa trên mặt đường Nguyễn Viết Chánh, sẽ là lựa chọn thuê văn phòng đem tới những cơ hội rất lớn cho doanh nghiệp trong việc phát triển, giao thương trong tương lai.

  • Giao với các tuyến đường: Huỳnh Mẫn Đạt, Nguyễn Hữu Cảnh, Huỳnh Tịnh Của và Ngô Tất Tố; lưu thông thuận lợi sang quận 1, quận 2
  • Cách Chợ Thị Nghè 550m
  • Cách Cầu Thủ Thiêm 700m
0/5 (0 Reviews)

Phí dịch vụ
$2/m2/tháng
Phí gửi xe máy
120,000 VNĐ/tháng
Phí ngoài giờ
Thỏa thuận
Phí điện sử dụng
Đồng hồ riêng
Thời gian thuê tối thiểu
2 năm
Đặt cọc
3 tháng
40m2 - 60m2 - 120m2 - 180m2 - 360m2

Diện tích trống có thể thay đổi thường xuyên mà không cần báo trước. Để kiểm tra chính xác mặt bằng trống của tòa trong tháng, kính mời Quý khách liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn của OfficeSpace

thi công

MIỄN PHÍ THUÊ 15 - 60 NGÀY

(Thi công văn phòng)

Hạng tòa nhà
Hạng C
Hướng tòa nhà
Đông
Chiều cao trần
2.7 m
Số tầng hầm đậu xe
1 tầng hầm
Diện tích 1 sàn
220 m2
Tổng diện tích sàn cho thuê
1,320 m2
Số tầng cao
5 tầng
Điều hòa
Điều hòa cục bộ
Hệ thống điện dự phòng
Hệ thống PCCC
PCCC tiêu chuẩn
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
1 thang
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Yoga
Nhà hàng
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp - SPA
GYM - Fitness Center
Trung tâm thương mại
Ngân hàng Agribank
ATM Agribank
ATM BIDV
ATM HD Bank

TÒA NHÀ LÂN CẬN

Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

70m2 đến 685m2

$ 17

Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

40m2 đến 120m2

$ 12

Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

84m2 đến 132m2

$ 15

Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

20m2 đến 333m2

$ 17


Compare