Tòa nhà Bến Thành Tsc Building 2

$ 11

Đã bao gồm phí & thuế

Lưu Văn Lang, Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Chọn đi xem
Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ BẾN THÀNH TSC BUILDING 2

Tòa nhà Bến Thành TSC Building 2 là một trong những tòa nhà văn phòng nổi bật khu vực quận 1, TP Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng và doanh nghiệp ưa chuộng. Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa cùng với dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp, tòa nhà là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại khu vực trung tâm.

Văn phòng cho thuê Bến Thành TSC Building 2 được xây dựng tại đường Lưu Văn Lang, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM; nằm ngay ngã ba Lưu Văn Lang – Nguyễn Trung Trực. Vị trí tòa nhà vô cùng thuận tiện giao thông và cũng là khu vực tập trung nhiều tòa văn phòng lớn tạo thành một môi trường làm việc văn minh có tính kết nối cao. Tòa nhà được thiết kế nổi bật nhờ kiến trúc vô cùng độc đáo và mới lạ với chất lượng xây dựng hoàn thiện. Bên trong mỗi văn phòng lại được thiết kế tinh tế và bố trí khoa học, mặt sàn được chia cắt linh hoạt thành nhiều diện tích nhỏ để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt của các doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Mỗi không gian làm việc tại tòa nhà đáp ứng được tiêu chuẩn về độ sáng, độ yên tĩnh và độ thông thoáng. Đây hứa hẹn là nơi làm việc tốt nhất và tạo cảm hứng cho các nhân viên.

Đặc biệt, tòa nhà được trang bị và đầu tư hàng loạt những trang thiết bị hạ tầng hiện đại, từ hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh, điều hòa trung tâm, hệ thống máy phát điện dự phòng, hệ thống camera giám sát 24/7… hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu làm việc cho các khách hàng làm việc tại đây. Bên cạnh đó nhờ vị trí lý tưởng tòa nhà còn được thụ hưởng những tiện ích sẵn có của khu vực như hàng loạt nhà hàng, quán ăn, quán cafe, khu vui chơi, ATM, ngân hàng giao dịch, cùng nhiều tiện ích phục vụ cho giới văn phòng. Đây hứa hẹn sẽ là môi trường làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Vị trí tòa nhà Bến Thành TSC Building 2

Tòa nhà Bến Thành TSC Building 2 thuộc chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê trên đường Lưu Văn Lang, phường bến thành, Quận 1. Đây là một trong những những tuyến đường đắc địa nhất khu vực; cắt ngang các tuyến đường chính khác như: Phan Bội Châu và Nguyễn Trung Trực… Chính nhờ lợi thế này mà từ tòa nhà có thể dễ dàng liên kết với những khu vực trọng yếu của quận 1 và lưu thông thuận lợi tới các quận khác gần đó, thuận lợi để các doanh nghiệp có thể giao thương và phát triển lâu dài.

  • Cách Khách sạn Rex 250m
  • Chỉ cách Chợ Bến Thành 400m
  • Cách Dinh Độc Lập 750m
  • Gần với những ngân hàng, cây ATM lớn như: Vietcombank, Vietinbank, HD bank, BIDV…
0/5 (0 Reviews)

Phí dịch vụ
$3/m2/tháng
Phí gửi xe máy
$6.00/tháng
Phí gửi ô tô
$60.00/tháng
Phí ngoài giờ
Thỏa thuận
Phí điện sử dụng
Đồng hồ riêng
Thời gian thuê tối thiểu
2 năm
Đặt cọc
3 tháng
Thanh toán theo
3 tháng/lần
100 – 200m2

Diện tích trống có thể thay đổi thường xuyên mà không cần báo trước. Để kiểm tra chính xác mặt bằng trống của tòa trong tháng, kính mời Quý khách liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn của OfficeSpace

thi công

MIỄN PHÍ THUÊ 15 - 60 NGÀY

(Thi công văn phòng)

Hạng tòa nhà
Hạng C
Hướng tòa nhà
Đông
Chiều cao trần
2.65 m
Số tầng hầm đậu xe
1 tầng hầm
Diện tích 1 sàn
200 m2
Số tầng cao
6 tầng
Điều hòa
Hệ thống Trung tâm
Hệ thống điện dự phòng
Công suất MPĐ dự phòng
100% Công suất
Thang máy
1 thang
Hệ thống PCCC
Tiêu chuẩn PCCC
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Nhà hàng
Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Vietinbank
Ngân hàng HD bank
Ngân hàng BIDV
ATM Vietcombank
ATM Vietinbank
ATM HD bank
ATM BIDV

TÒA NHÀ LÂN CẬN

Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

40m2 đến 170m2

$ 17

Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

70,m2 đến 200m2

$ 20

Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

90m2 đến 160m2

$ 17

Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

90,m2 đến 310m2

$ 22


Compare