Tòa nhà Bến Thành Tourist Building 1

Giá từ $ 12

Đã bao gồm phí & thuế

Your search results

TỔNG QUAN

Tòa nhà Bến Thành Tourist Building 1 sở hữu vị trí trên mặt đường Ngô Đức Kế, đang là lựa chọn thuê văn phòng quận 1 được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tòa nhà có mức giá thuê hấp dẫn, diện tích thuê linh hoạt, lại có nhiều ưu đãi vô cùng tốt cho doanh nghiệp như miễn phí thiết kế từ 7 – 30 ngày (tùy diện tích), được đặt biển hiệu doanh nghiệp tại tầng thuê, miễn phí làm thêm ngoài giờ. Với những doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp, nhưng vẫn phù hợp tài chính, thì đây chính là tòa văn phòng có thể đáp ứng được những điều này.

Tòa văn phòng Bến Thành Tourist Building 1  có thiết kế bên ngoài hiện đại, sử dụng kính chống nắng sáng màu, vì thế khi đặt biển hiệu doanh nghiệp tại các tầng cao đều có thể nhìn thấy từ bên ngoài. Đây cũng là lợi thế giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Tòa văn phòng có quy mô  7 tầng cao, 1 tầng hầm và diện tích bên ngoài tòa nhà làm chỗ gửi xe, tầng trệt rộng rãi làm đại sảnh, có đặt quầy lễ tân lịch sự, bảo vệ đứng mở cửa. Hệ thống kỹ thuật được trang bị tân tiến: 1 tháng máy, PCCC tiêu chuẩn, camera giám sát 24/7, Internet tốc độ cao, máy phát điện dự phòng.

Dịch vụ cao cấp của tòa nhà, kết hợp cùng mức giá thuê hấp dẫn 12$/m2 sẽ giúp nhiều doanh nghiệp vừa thay đổi được hình ảnh công ty trong mắt đối tác, khách hàng, đồng thời vẫn phù hợp với tài chính, vì thế có thể thuê lâu dài. Doanh nghiệp đang có những lợi thế trong việc kết nối giao thông, giao thương khi đặt văn phòng tại tòa nhà Bến Thành Tourist Building 1. Chắc chắn, đây sẽ là môi trường làm việc tuyệt vời nhất để doanh nghiệp tận hưởng.

 

Vị trí tòa nhà Bến Thành Tourist Building 1

Ngô Đức Kế là tuyến đường trọng điểm thuộc quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Với tốc độ phát triển kinh tế vô cùng tốt hiện nay của quận 1, mức giá thuê văn phòng tại khu vực này vô cùng cao, thêm nữa, khả năng kết nối giao thông và giao thương luôn tốt hơn rất nhiều, bởi có rất nhiều tổ chức phi chính phủ, các công ty trong nước và quốc tế đang hoạt động tại khu vực này. Vì thế lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà Bến Thành Tourist Building 1 mang đến những lợi thế lâu dài.

  • Cắt ngang các trục đường lớn như Nguyễn Huệ, Đồng Khởi, Công Trường Mê Linh
0/5 (0 Reviews)

Xem Thêm
thi công

MIỄN PHÍ THUÊ

7-30 NGÀY

THI CÔNG VĂN PHÒNG

miễn phí ngoài giờ

MIỄN PHÍ NGOÀI GIỜ

Phí dịch vụ
$4/m2/tháng
Phí gửi xe máy
$10.00/tháng
Phí gửi ô tô
$150.00/tháng
Phí điện sử dụng
Đồng hồ riêng
Thời gian thuê tối thiểu
2 năm
Đặt cọc
3 tháng
Hạng tòa nhà
Hạng C
Hướng tòa nhà
Đông
Chiều cao trần
2.65 m
Cho phép đặt biển hiệu
Số tầng hầm đậu xe
1 tầng hầm
Diện tích 1 sàn
160 m2
Bãi đậu xe mở rộng
Số tầng cao
7 tầng
Vị trí đặt biển hiệu
Tường khu vực VP thuê
20m2 - 40m2 - 60m2 - 80m2 - 100m2 - 160m2

Diện tích trống có thể thay đổi thường xuyên mà không cần báo trước. Để kiểm tra chính xác mặt bằng trống của tòa trong tháng, kính mời Quý khách liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn của OfficeSpace

Điều hòa
Điều hòa cục bộ
Hệ thống điện dự phòng
Thang máy
1 thang
Hệ thống PCCC
PCCC tiêu chuẩn
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Yoga
Rạp chiếu phim
Nhà hàng
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp - SPA
GYM - Fitness Center
Trung tâm thương mại
ATM BIDV
ATM Agribank

Nguyễn Bích Ngọc

Phone: 0969 017 557
Email:[email protected]


LIÊN HỆCompare