Trung tâm thương mại Ngã 6 – Bắc Ninh

Trung tâm thương mại Ngã 6 – Bắc Ninh là khu tổ hợp thương mại sang trọng, hiện đại bậc nhất tại Bắc Ninh tọa lạc tại khu vực ngã sáu – phường Đại Phúc, . Dự án bao gồm khu thương mại, dịch vụ, văn phòng cho thuê và căn hộ để ở cao cấp. Đây cũng là địa chỉ đặt văn phòng lý tưởng bậc nhất tại khu vực

Vị trí khu trung tâm thương mại Ngã 6 – Bắc Ninh

Khu trung tâm thương mại nằm tại Ngã 6 phường Đại Phúc, tỉnh Bắc Ninh. Đây là vị trí vô cùng đắc địa khi:

 • Phía Đông Bắc : Giáp đường Trần Đăng Đạo
 • Phía Tây Bắc: Giáp đường Lý Thái Tổ
 • Phía Đông Nam : Giáp dự án Khu nhà ở của thành phố Bắc Ninh
 • Phía Tây Nam: Giáp dự án chi nhánh ngân hàng Thương mại cổ phần Hà Nội

Với lợi thế nằm gần với những tuyến đường lớn, trung tâm thương mại ngã 6 Bắc Ninh sở hữu một vị trí vô cùng đắt giá và thuận tiện di chuyển. Từ đây có thể kết nối nhanh chóng tới những trục đường huyết mạch, di chuyển thuận tiện lên thủ đô và các tỉnh lân cận.

Hơn thế khu vực dự án chính là nơi phát triển sầm uất bậc nhất tại Bắc Ninh với nhiều khu công nghiệp tập trung và nhiều khu đô thị lớn, nhiều văn phòng doanh nghiệp… hình thành khu vực sôi động, và lý tưởng để sinh sống, làm việc.

trung tâm thương mại Ngã 6 - Bắc Ninh
trung tâm thương mại Ngã 6 – Bắc Ninh

Quy hoạch và thiết kế trung tâm thương mại Ngã 6 – Bắc Ninh

Là công trình tổ hợp được hình thành bởi 3 khối chính là khối chân đế, 2 khối cao tầng (9 tầng và 21 tầng) và 1 tầng hầm, Khu tổ hợp thương mại tỉnh Bắc Ninh được thiết kế và xây dựng cực kỳ phù hợp với cảnh quan, kiến trúc đẹp, hài hòa, góp phần xây dựng diện mạo hiện đại, hoành tráng của khu vực ngã sáu – phường Đại Phúc cũng như thành phố Bắc Ninh.

Khu tổ hợp được xây dựng với diện tích 11.383,7m2 bao gồm:

 • Khối đế 3 tầng là trung tâm thương mại, siêu thị, các dịch vụ khác… để phục vụ nhu cầu cho các cư dân và các khách hàng làm việc tại công trình
 • Khối văn phòng được đặt từ tầng 4 – tầng 8 và đến tầng 13, văn phòng được thiết kế cực kỳ hiện đại, không gian làm việc rộng mở và dễ tổ chức thành cơ quan, đảm bảo mang tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi nhất cho các doanh nghiệp.
 • Khối căn hộ gồm 9 tầng, từ tầng 14 – tầng 21. Mỗi căn hộ có không gian thoải mái, thông thoáng, tự nhiên, lý tưởng để an cư.

Ngoài ra tòa nhà còn có 1 tầng hầm để xe kết hợp với hệ thống kỹ thuật, hệ thống thang máy và khuôn viên xanh… Đây là nơi sống và làm việc lý tưởng bậc nhất tại Bắc Ninh.

Đặc biệt tại tòa nhà trung tâm thương mại Ngã 6 – Bắc Ninh được bố trí vô cùng thông minh với những lối ra vào linh hoạt. Theo đó khu vào trung tâm thương mại là sảnh lớn hướng ra trung tâm đảo giao thông.

Lối vào các khu căn hộ cũng có sảnh đón riêng, thuận tiện cho việc tiếp cận và đảm bảo sự riêng tư cho các cư dân sinh sống.

Với khu văn phòng phải thông qua sảnh đón tiếp, lễ tân chuyên nghiệp đảm bảo sự thuận tiện và nâng tầm hình ảnh cho các doanh nghiệp khi làm việc tại đây.

Tại tòa nhà tất cả các hướng giao thông đều có thể sử dụng liên hoàn bằng đường nội bộ rộng rãi và cực kỳ linh hoạt.

Đặc biệt tại dự án có hệ thống cây xanh cực lớn bao quanh công trình. Các căn hộ, văn phòng đều được phủ xanh đảm bảo một không gian trong lành và lý tưởng nhất.

Hạ tầng và tiện ích đồng bộ tại công trình

Mong muốn mang tới một nơi an cư lý tưởng và một khu văn phòng, thương mại chuyên nghiệp, tại Công trình trung tâm thương mại Ngã 6 – Bắc Ninh được đầu tư trang bị hạ tầng đồng bộ , chất lượng, tiện ích đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Hệ thống hạ tầng tại dự án gồm:

 • Hệ thống cung cấp điện chất lượng
 • Hệ thống cấp nước và thoát nước
 • Hệ thống điều hòa không khí với các cụm máy lạnh trung tâm phân tầng độc lập, đảm bảo làm mát từng khu vực
 • Hệ thống thông gió đảm bảo không gian thông thoáng
 • Hệ thống điện thoại và internet tốc độ cao
 • Camera an ninh 24/7

Với một không gian sang trọng và hạ tầng đồng bộ trung tâm thương mại Ngã 6 – Bắc Ninh là lựa chọn an cư và làm văn phòng lý tưởng mà mọi khách hàng khó có thể bỏ lỡ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo: