6 Mẫu tranh treo văn phòng mang lại tài lộc

Ngày nay các doanh nghiệp thường khá ưa chuộng sử dụng tranh treo văn phòng, vừa là vật trang trí không gian thêm ấn tượng vừa mang ý nghĩa phong thủy, mang tới tài lộc và may mắn trong kinh doanh, Dưới đây Officespace xin chia sẻ những mẫu tranh treo văn phòng đẹp và mang tới tài lộc cho doanh nghiệp.

Tranh treo văn phòng phong thủy

Theo phong thủy tranh treo văn phòng thường mang tới một không gian sáng sủa hơn, giàu sức sống hơn và những điều tốt lành cho văn phòng làm việc. Sự hài hòa trong sắp xếp không gian và tranh treo tường tạo nên một ý nghĩa đặc biệt, góp phần mang tới sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. Không những vậy tranh treo văn phòng còn là vật dụng trang trí, giúp tô điểm không gian và mang tới điểm nhấn ấn tượng cho nơi làm việc.

Tranh văn phòng hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chứa đựng những ý nghĩa riêng. Các doanh nghiệp thường lựa chọn những mẫu tranh ẩn chứa ý nghĩa mang lại tài lộc cho công ty như bạch lộc hàm ý, tranh cá rồng… Dưới đây là một số mẫu trang văn phòng phong thủy thịnh vượng.

Thuận buồm xuôi gió

Giống như tên gọi, bức tranh này với mong muốn mọi việc kinh doanh đều thuận lợi và suôn sẻ. Đây là bức tranh rất thức hợp để treo trong văn phòng doanh nghiệp, với ý nghĩa hy vọng, công việc làm ăn tốt đẹp và không gặp bất kỳ bất trắc gì.

Tranh treo văn phòng Thuận buồm xuôi gió
Tranh treo văn phòng Thuận buồm xuôi gió

Mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là một bầy ngựa gồm 8 chú đang phi nước đại tiến về một hướng. Mã đáo thành công mang ý nghĩa làm ăn phát đạt, may mắn. 8 chú ngựa mạnh mẽ xông pha tiến về phía trước tượng trưng như mang đến nguồn tài lộc, phát đạt cho doanh nghiệp.

Tranh mã đáo thành công
Tranh mã đáo thành công

Bạch Lộc

Bạch Lộc cũng là một trong những mẫu tranh văn phòng được ưa chuộng. Trong quan niệm phong thủy, hươu đại diện cho tài lộc và thịnh vượng, trưng bày tranh bạch lộc với mong muốn làm ăn phát đạt, bình an và may mắn.

Tranh bạch lộc
Tranh bạch lộc

Tranh cá rồng

Tranh cá rồng mang lại sự giàu sang, phú quý, an khang thịnh vượng cho toàn bộ văn phòng. Cá rồng là đại biểu của thần long, vị thần mang tới bình an và trừ tà khí, trấn áp những điều xấu xa. Treo tranh cá rồng trong văn phòng mang tới sự suôn sẻ, thuận lợi trong công việc làm ăn.

Tranh cá rồng
Tranh cá rồng

Tranh Cửu Ngư quần hội

Cá chép vốn được coi là biểu tượng cho sự kiên trì, cao quý và linh thiêng. Trong truyền thuyết cá Chép thường vượt vũ môn quan hóa rồng, vì thế nó còn được coi là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.

Khi treo tranh cá chép trong văn phòng thường mang ý nghĩa thu hút tài lộc dồi dào, mang tới công danh và tài lộc cho doanh nghiệp.

Tranh Cửu Ngư quần hội
Tranh Cửu Ngư quần hội

Tranh thư pháp

Những bức tranh thư pháp Phúc, Lộc, Thọ, Tâm, Đức… được sử dụng khá nhiều trong không gian văn phòng hiện đại. Tranh thư pháp thường mang ý nghĩa tốt đẹp về ngữ nghĩa mà nó thể hiện, đồng thời còn thể hiện sự sang trọng cho cả không gian văn phòng.

Tranh thư pháp
Tranh thư pháp

Tranh treo tường văn phòng phong thủy hiện nay rất đa dạng về mẫu mã thiết kế và ý nghĩa khác nhau. Mỗi bức tranh đều mang những ý nghĩa tốt đẹp, đại biểu cho tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho doanh nghiệp. Sử dụng tranh treo văn phòng làm việc là lựa chọn trang trí văn phòng hàng đầu vừa tô điểm không gian vừa mang ý nghĩa tốt lành.

Để được tư vấn mọi thông tin và hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: