Danh sách tòa văn phòng có giá thuê 10$ tại quận Đống Đa

Vị trí địa lý thuận tiện, quận Đống Đa ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn là địa điểm đặt văn phòng. Tuy nhiên với mức ngân sách thuê giới hạn thì liệu doanh nghiệp có thể lựa chọn được tòa văn phòng cho thuê nào tại khu vực này hay không?

Thực tế bên cạnh Cầu Giấy thì Đống Đa là quận có nguồn cung văn phòng dồi dào nhất trên thị trường. Không chỉ tập trung những văn phòng hạng A sang trọng mà khu vự này còn tập trung khá nhiều tòa văn phòng hạng B, C với mức giá thuê hợp lý. Dưới đây Officespace.vn  xin tổng hợp danh sách những tòa nhà có mức giá thuê khoảng $10/m2/tháng để quý khách có thêm nhiều gợi ý lựa chọn nhé!

Tòa nhà Hoa Cương Building: 9$

Tòa nhà Hoa Cương Building là tòa văn phòng hạng C tại Đống Đa. Tòa nhà với thiết kế khá hiện đại gồm 9 tầng nổi, trong đó mỗi mặt sàn 265m2, có thể linh hoạt chia nhỏ diện tích đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp với quy mô và tài chính khác nhau. Tòa văn phòng nằm ngay trên tuyến phố Thái Hà – tuyến phố sầm uất của quận Đống Đa nên có kết nối giao thông vô cùng linh hoạt và có điều kiện thuận tiện để đặt trụ sở văn phòng.

Hoa Cương Building sở hữu phong cách thiết kế hiện đại và được trang bị những thiết bị văn phòng đầy đủ đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay tòa văn phòng đang được niêm yết với mức giá là $9/m2/tháng, khá hấp dẫn cho một tòa văn phòng chất lượng.

Tòa nhà Hoa Cương
Tòa nhà Hoa Cương

Tòa nhà 85 Nguyễn chí Thanh: 10$

Tòa nhà 85 Nguyễn Chí Thanh là tòa văn phòng có mức giá thuê khá hấp dẫn tại Quận Đống Đa chỉ niêm yết ở 10$/m2/tháng. Đây cũng là gợi ý cho những doanh nghiệp có mức ngân sách thuê tầm trung.

Tòa nhà 85 Nguyễn Chí Thanh sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa ngay tại đường lớn, thuận tiện kết nối tới những khu vực trung tâm và khu vực lân cận. Tòa văn phòng cho thuê này cũng được đánh giá cao nhờ thiết kế hiện đại và trang bị đủ mọi tiện ích, phục vụ tốt nhất nhu cầu làm việc của khách hàng.

Tòa nhà M3 – M4 Tower: $9

Cũng là tòa văn phòng năm trên đường Nguyễn Chí Thanh, tòa nhà M3 – M4 là lựa chọn đáng cân nhắc cho những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng giá rẻ tại quận Đống Đa. Tòa văn phòng với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện nghi hiện đang chỉ chào thuê với mức giá niêm yết $9/m2/tháng đã bao gồm thuế và VAT.

Tòa nhà M3 - M4 Tower
Tòa nhà M3 – M4 Tower

Tòa nhà Hà Thành Plaza: $8

Cũng nằm trong danh sách tòa văn phòng cho thuê tại quận Đống Đa giá hấp dẫn, tòa nhà Hà Thành Plaza chỉ niêm yết giá thuê $8/m2/tháng, đã bao gồm thuế và VAT. Tòa văn phòng là lựa chọn lý tưởng để quý doanh nghiệp được làm việc trong một không gian hiện đại, đủ tiện nghi tại một vị trí vô cùng đắc địa của khu vực.

Đồng Lợi Building: $10

Tòa nhà Đồng Lợi được đánh giá cao bởi không gian làm việc khá hiện đại, tòa nhà văn phòng được trang bị đủ những hạ tầng tiện ích đồng bộ, chất lượng xây dựng hoàn thiện và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Bên cạnh đó với diện tích chào thuê khá linh hoạt, tòa nhà có thể phục vụ nhu cầu thuê của nhiều đối tượng doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Trên đây là danh sách những tòa văn phòng cho thuê tại Đống Đa với giá dưới 10$/m2/tháng. Để được tư vấn và hỗ trợ thuê tốt nhất quý khách đừng quên gọi ngay cho Officespace theo hotline: 0969 017 557

Quý khách hàng muốn xem các toàn văn phòng khác tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: