Tham quan văn phòng làm việc của Airbnb

Việc thiết kế văn phòng làm việc độc đáo, tiện nghi và tạo cảm hứng nhất cho các nhân viên là điều được hầu hết các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới chú trọng, Airbnb cũng vậy. Văn phòng làm việc của Airbnb tạo ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, tinh tế, sáng tạo và tiện nghi. Hãy cùng Officespace tham quan các không gian văn phòng tuyệt đẹp của Airbnb trong bài viết dưới đây nhé!

Văn phòng làm việc của Airbnb liên tục được mở rộng

Airbnb là một là một thị trường cộng đồng cho việc đặt và cho thuê phòng, căn hộ, được đặt trụ sở tại Silicon Valley, California, thành lập trong năm 2008, tương tự như một hệ thống đặt hàng trực tuyến. Chỉ sau chưa đầy 10 năm thành lập, Aribnb đã mở rộng mạng lưới dịch vụ tới 65.000 thành phố trên 192 quốc gia. Trụ sở chính của Airbnb được đặt tại San Francisco. Mới đây văn phòng mới của ông lớn dịch vụ này được xây dựng tại 999 Branna để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Văn phòng làm việc của Airbnb
Văn phòng làm việc của Airbnb

Văn phòng làm việc của Airbnb tại 999 Branna nằm trong khuôn khổi dự án mở rộng tòa nhà thuộc sở hữu của Airbnb tại 888 Branna, cách đó một lô đất. Đây là dự án lớn với sự góp mặt của một đội chuyên trách hệ thống văn phòng của Airbnb tiến hành cùng công ty thiết kế văn phòng San Francisco WRNS Studio.

Không gian làm việc tại văn phòng của Airbnb

Văn phòng làm việc của Airbnb mới có diện tích lên tới 1300m2 với sức chứa từ 800 – 1000 người và dự kiến số nhân viên trong tương lại có thể tăng lên gấp đôi. Văn phòng nằm trong trung tâm của mô hình “tổ hợp tác hình thái đô thị” và hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Không gian làm việc tại văn phòng của Airbnb
Không gian làm việc tại văn phòng của Airbnb

Văn phòng làm việc của Airbnb được thiết kế văn phòng đặc thù thể hiện phương châm doanh nghiệp “Hãy trải nghiệm du lịch như sinh hoạt sống thường ngày”. Văn phòng được thiết kế với những khung kính ấn tượng, bao quanh tòa nhà mang tới cảm giác rộng thoáng và tầm view đẹp, không gian mở mang tới sự thoải mái khu làm việc.

Văn phòng Airbnb
Văn phòng Airbnb

Thiết kế văn phòng mang đặc trưng của bờ biển Tây, rộng rãi và thông thoáng.

Tổng thể tòa nhà được chia thành 16 không gian, mỗi không gian có sức chứa khoảng 50 người. Mỗi không gian lại có các phòng họp với sức chứa tối đa 30 người, bàn đặt thiết kế riêng với kiểu bàn đứng, 3 bốt điện thoại, và cửa kiểu gara có thể dùng trong những trường hợp mở và đóng. Đưa vào không gian có thể đáp ứng nhu cầu làm việc linh hoạt.

Không gian độc đáo và sáng tạo
Không gian độc đáo và sáng tạo

Văn phòng làm việc của Airbnb được thiết kế đồng nhất trong nhận diện thương hiệu với những nét văn hóa và màu sắc đặc trung thể hiện trong khu café ở mỗi tầng.

Văn phòng làm việc độc đáo
Văn phòng làm việc độc đáo

Ngoài ra nơi làm việc được trang bị đủ mọi tiện nghi để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các nhân viên làm việc.

Đối với một doanh nghiệp thì văn phòng làm việc đòi hỏi sự cá tính hóa và thể hiện đặc trưng cho doanh nghiệp. Nếu quý khách đang cần tìm thuê văn phòng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ: