Tòa nhà Lancaster Tower

$ 15

Đã bao gồm phí & thuế

20 Núi Trúc, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Chọn đi xem
Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ LANCASTER TOWER

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Ba Đình tòa nhà Lascaster Hà Nội là tổ hợp trung tâm thương mại – văn phòng cho thuê cao cấp nổi bật trong khu vực. Với quy mô 27 tầng nổi và 3 tầng hầm tòa văn phòng cho thuê cung ứng một diện tích văn phòng khá lớn, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm địa điểm làm việc lý tưởng tại khu vực trung tâm thành phố.

Là tòa nhà văn phòng cho thuê hỗn hợp tòa nhà Lancaster được thiết kế hiện đại với những khu chức năng được bố trí thông minh với kết cấu: 27 tầng nổi và 3 tầng hầm đỗ xe rộng rãi. Trong đó từ tầng 1 – tầng 3 là khu trung tâm thương mại, tầng 4 – 6 là khu văn phòng cho thuê với diện tích lên tới 4.872m2, tầng 8 – 24 và tầng 26, 27 là căn hộ cao cấp.

Với khu văn phòng cho thuê Lancaster được thiết kế sang trọng và hướng tới một môi trường làm việc lý tưởng cho các khách hàng. Chất lượng xây dựng hoàn thiện với toàn bộ vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường đảm bảo nơi làm việc an toàn và sang trọng nhất. Mỗi sàn văn phòng lại được thiết kế với không gian mở rộng, tầm view thoáng, không gian đủ sáng, gần gũi với tự nhiên, tạo cảm hứng làm việc nhất.

Đặc biệt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp hiện đại tòa văn phòng được trang bị đủ những trang thiết bị, tiện ích đầy đủ trong đó có: hệ thống 7 thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa hai chiều hiện đại, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, hệ thống máy phát điện cao cấp, an ninh 24/7… Tại đây các doanh nghiệp và khách hàng được tận hưởng một môi trường làm việc tiện nghi và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo nâng cao hiệu quả và nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp. Đây chắc chắn là điểm thuê văn phòng tại Hà Nội đáng tin cậy.

 

Vị trí tòa nhà Lancaster

Tổ hợp Lancaster Hà Nội nằm ngay tại phố Núi Trúc – Đây chính là vị trí tại trung tâm của quận Ba Đình, với ưu thế kết nối giao thông vô cùng thuận tiện tới những tuyến phố trọng điểm như Kim Mã, Giảng Võ – Láng Hạ, Cầu Giấy… dễ dàng vào trung tâm phố và các khu ngoại thành. Đây là điều kiện lý tưởng để các doanh nghiệp có thể giao thương và phát triển, tiếp cận khách hàng.

Đặc biệt nằm ngay tại khu vực trung tâm hành chính, kinh tế của thành phố nơi tập trung nhiều tòa văn phòng cho thuê & các dịch vụ tiện ích công cộng: nhà hàng, khách sạn, quán café, quán ăn, ngân hàng… đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của doanh nghiệp. Lancaster số 20 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội chắc chắn là địa điểm lý tưởng để các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đang tìm thuê văn phòng tại quận Ba Đình.

  • 1km tới Lotte Đào Tấn
  • Bán kính 1KM tới các khu hành chính nhà nước: Sở thông tin truyền thông Hà Nội, Cục thuế Hà Nội, Đại sứ quán Thụy Điển…
  • Bán kính 500M tới các Ngân hàng, ATM: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, Techcom bank…
  • Bán kính 500M tới các Khu ẩm  thực, Nhà hàng, Khách sạn: Quán cafe, Hot Rock Cafe, nhà hàng Latino, nhà hàng Hồng Anh…
0/5 (0 Reviews)

Phí điện sử dụng
Miễn phí điện trong giờ hành chính
Hạng tòa nhà
Hạng B
Hướng tòa nhà
Đông
Chiều cao trần
2.65 m
Số tầng hầm đậu xe
3 tầng hầm
Diện tích 1 sàn
1,500 m2
Số tầng cao
27 tầng
Điều hòa
Hệ thống Trung tâm
Thương hiệu điều hòa
Daikin
Công suất MPĐ dự phòng
100% Công suất
Thang máy
2 thang
Hệ thống PCCC
PCCC tiêu chuẩn
Thương hiệu thang máy
Otis
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Tiện ích trong bán kính 500m
Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Vietinbank
Ngân hàng Agribank
Ngân hàng Techcom bank
ATM Vietcombank
ATM Vietinbank
ATM Agribank
ATM Techcom bank

TÒA NHÀ LÂN CẬN

Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hạng B

80m2 đến 175m2

$ 17

Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hạng B

m2 đến m2

$ 13

Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hạng B

250m2 đến 250m2

$ 19

Cát Linh, Ba Đình, Hà Nội

Hạng B

100m2 đến 1000m2

$ 19


Compare