Tòa nhà Ocean Park

$ 17

Đã bao gồm phí & thuế

Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Chọn đi xem
Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ OCEAN PARK

Tọa lạc tại ngã tư Kim Liên – Lê Duẩn – Đại Cồ Việt, tòa nhà Ocean Park là tòa cho thuê văn phòng quận Đống Đa Hà Nội nổi bật và được nhiều khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn là trụ sở công ty. Đây được đánh giá là nơi làm việc lý tưởng với thiết kế hiện đại, không gian tiện nghi, đầy đủ mọi chức năng văn phòng, thỏa mãn mọi nhu cầu của doanh nghiệp thời đại mới.

Tòa nhà Ocean Park nằm nổi bật ngay tại ngã tư giao cắt giữa đường Kim Liên – Lê Duẩn – Đại Cồ Việt -Giải Phóng với quy mô tòa nhà 19 tầng nổi và 2 tầng hầm để xe, trong đó mỗi mặt sàn rộng tới 1200m2 cung ứng ra thị trường một diện tích văn phòng cho thuê tại Hà Nội khá lớn. Đặc biệt mỗi mặt sàn lại có thể chia cắt thành nhiều diện tích nhỏ để đáp ứng nhu cầu thuê linh hoạt của các doanh nghiệp và khách hàng với quy mô khác nhau.

Điểm cộng lớn của tòa nhà chính là chỗ đỗ xe tương đối rộng rãi với hơn 7.200m2 bao gồm hầm đỗ xe máy, hầm đỗ oto và khu vực xung quanh tòa nhà, đáp ứng nhu cầu đỗ gửi xe cho mọi khách hàng làm việc tại tòa nhà và khách hàng tới giao dịch tại đây.

Bên cạnh đó nhằm mang đến một nơi làm việc chuyên nghiệp cho tòa văn phòng trang bị đủ mọi những tiện ích hiện đại và trang thiết bị hiện đại trong đó bao gồm: 2 tháng máy khối tầng thấp, 4 thang máy khối tầng cao, hệ thống điều hòa trung tâm Dailin VRV2, hệ thống điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu khi xảy ra sự cố với điện lưới, hệ thống pccc tiêu chuẩn, hệ thống an ninh đảm bảo 24/7… hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng khi làm việc tại đây.

Với vị trí lý tưởng, tòa văn phòng hiện đại cùng tiện ích tiện nghi, tòa văn phòng cho thuê Ocean park hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm địa chỉ văn phòng và cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội.

 

Vị trí tòa nhà Ocean Park

Tòa nhà Ocean Park tọa lạc tại phố Đào Duy Anh nằm ngay gần hầm Kim Liên và ngã tư giao cắt của trục đường Kim Liên – Lê Duẩn – Đại Cồ Việt – Giải Phóng. Đây là tòa văn phòng có vị trí lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng, bởi đặc biệt thuận tiện giao thông khi kề cận với hàng loạt những tuyến đường lớn, ít bị ùn tắc giao thông và có thể dễ dàng di chuyển tới những quốc lộ lớn, đường vanh đai trên cao. Từ tòa nhà có thể dễ dàng kết nối tới những khu vực trung tâm và khu vực trọng điểm của thành phố. Hơn thế lợi thế nằm trong khu vực được đầu tư đồng bộ về hạ tầng giao thông và hạ tầng tiện ích với nhiều ngân hàng, văn phòng cao cấp, trung tâm mua sắm, cửa hàng kinh doanh, nhà hàng… phục vụ mọi nhu cầu của khối văn phòng.

Bên cạnh đó việc nằm gần với công viên Thống Nhất với hồ Bảy Mẫu mang đến không gian thông thoáng cho văn phòng, lý tưởng để tạo cảm hứng làm việc.

  • Cách 1km là bến xe Giáp Bát
  • Bán kính 50m là ngân hàng và ATM: Ngân hàng Đại Dương Ocean Bank, Maritime Bank, Ngân hàng Nông Nghiệp, Ngân hàng Bắc Á, MB Bank, Vietinbank
  • Bán kính 50m là tòa nhà cho thuê văn phòng: VCCI Tower, Đào Duy Anh Tower , Tòa nhà ngân hàng Bắc Á…
0/5 (0 Reviews)

Phí điện sử dụng
Đồng hồ riêng
Thời gian thuê tối thiểu
3 năm
Đặt cọc
3 tháng
Thanh toán theo
3 tháng/lần
Hạng tòa nhà
Hạng B
Hướng tòa nhà
Đông
Số tầng hầm đậu xe
2 tầng hầm
Tổng diện tích hầm đậu xe
7,200 m2
Diện tích 1 sàn
1,200 m2
Số tầng cao
19 tầng
Điều hòa
Hệ thống Trung tâm
Thương hiệu điều hòa
Daikin
Hệ thống điện dự phòng
Công suất MPĐ dự phòng
100% Công suất
Thang máy
6 thang
Hệ thống PCCC
Tiêu chuẩn PCCC
Thương hiệu thang máy
Mitsubishi
Hệ thống an ninh
Camera Giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Chủ đầu tư
Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam (Vinalines)
Đơn vị quản lý
Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam (Vinalines)
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Ngân hàng Ocean Bank
Ngân hàng Maritime Bank
Ngân hàng Agribank
ATM Ocean Bank
ATM Maritime Bank
ATM Agribank
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Nhà hàng
Ngân hàng Bắc Á
Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Vietinbank
ATM Bắc Á
ATM Vietcombank
ATM Vietinbank

TÒA NHÀ LÂN CẬN

Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Hạng B

80m2 đến m2

$ 18

Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hạng B

m2 đến m2

$ 15

Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Hạng B

55m2 đến m2

$ 15

Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hạng B

90m2 đến 930m2

$ 19


Compare