Tòa nhà C37 Bộ Công An

$ 10

Đã bao gồm phí & thuế

17 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chọn đi xem
Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ C37 BỘ CÔNG AN

Nằm ở vị trí vô cùng thuận tiện số 17 đường Tố Hữu, phường Trung Văn, tòa nhà C37 Bộ Công An đang là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp đang tìm  tòa cho thuê văn phòng Nam Từ Liêm. Làm việc tại đây doanh nghiệp sẽ có cơ hội phát triển vô cùng lớn nhờ có những lợi thế sẵn có về vị trí, giao thông, cơ sở hạ tầng, vật chất và kỹ thuật. Không chỉ vậy, nơi đây còn tạo cơ hội kết nối, giao lưu hợp tác với rất nhiều các công ty, đoàn thể trong khu vực.

Tòa nhà C37 Bộ Công An là một tòa nhà được thi công với lối thiết kế rất hiện đại, đương thời nhưng không hề làm mất đi những nét thoải mái, thân thiện bên trong tòa nhà, từ đây cán bộ nhân viên sẽ có được những trải nghiệm chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần dễ chịu khi làm việc tại đây.

Bên cạnh đó, người đi làm còn được thừa hưởng những tiện ích tiêu chuẩn và vô cùng chất lượng được chủ đầu tư lắp đặt bao gồm 2 thang máy Thyssen Krup, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống điện dự phòng 100% công suất trong trường hợp chập cháy, mất điện,… nhằm đảm bảo hiệu quả công việc trong bất cứ tình huống nào.

Điểm nhấn gây ấn tượng ở tòa nhà C37 Bộ Công An chính là diện tích cho thuê vô cùng linh hoạt. Với diện tích mỗi sàn lên đến 1500m2, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp muốn tìm thuê văn phòng với nhiều loại diện tích khác nhau, phục vụ cho nhu cầu đa dạng và đang ngày càng lớn của các công ty trên địa bàn Hà Nội.

An ninh ở tòa nhà C37 Bộ Công An còn được đảm bảo nhờ có sự vận hành chuyên nghiệp của đơn vị quản lý với đội ngũ bảo vệ cẩn thận, tận tụy và hệ thống camera 24/24 giúp giữ an toàn cho người làm việc cũng như cư dân ở nơi đây.

Giá thuê văn phòng của tòa nhà C37 Bộ Công An có giá cả rất phải chăng, chỉ từ $10 – $13/m2/tháng. Mức giá vô cùng hợp lý này có thể giúp các doanh nghiệp đang tìm tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội tiết kiệm chi phí, tập trung các khoản chi tiêu vào việc phát triển công ty, dần dần gây dựng hình ảnh một doanh nghiệp ngày một phát triển và đi lên.

Vị trí tòa nhà C37 Bộ Công An

Nằm trên đường Tố Hữu, một con đường mới được phát triển gần đây của thành phố, tòa nhà C37 Bộ Công An có một vị trí vô cùng thuận lợi để di chuyển đến trung tâm và ngoại thành Hà Nội qua những con đường Lê Văn Lương, Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3,… Với vị trí thuận tiện như vậy, các doanh nghiệp làm việc tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính và các khu văn phòng khác để phát triển giao thương, xây dựng vị trí trên thị trường.

  • Các ngân hàng trong phạm vi 500m: Vietcombank, Techcombank, ACB,…
  • Cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia, BigC 10 phút di chuyển
  • Cách Keangnam 13 phút di chuyển
  • Gần tòa văn phòng: Viwaseen Tower, The Light, C14 bộ công an…

Nếu quý đang cần tìm thuê văn phòng tại tòa nhà C37 hay cần tư vấn mọi thông tin hãy liên hệ ngay với Officepsace hoặc theo dõi thông tin văn phòng tại:

Facebook: https://www.facebook.com/officespace.vn/

0/5 (0 Reviews)

Phí điện sử dụng
Đồng hồ riêng
thi công

MIỄN PHÍ THUÊ 15 - 60 NGÀY

(Thi công văn phòng)

Hạng tòa nhà
Hạng C
Hướng tòa nhà
Đông
Chiều cao trần
2.7 m
Số tầng hầm đậu xe
2 tầng hầm
Diện tích xây dựng
1,500 m2
Số tầng cao
28 tầng
Điều hòa
Hệ thống Trung tâm
Hệ thống điện dự phòng
Công suất MPĐ dự phòng
100% Công suất
Thang máy
2 thang
Hệ thống PCCC
Tiêu chuẩn PCCC
Thương hiệu thang máy
Thyssen Krup
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Chủ đầu tư
Công ty cổ phần xây dựng và thương Mại Bắc Hà
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Yoga
Nhà hàng
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp - SPA
GYM - Fitness Center
Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng ACB
ATM Vietcombank
ATM Techcombank
ATM ACB

TÒA NHÀ LÂN CẬN

Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạng C

100m2 đến 500m2

$ 12

Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạng C

m2 đến m2

$ 12

Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạng C

80m2 đến 250m2

$ 12

Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạng C

m2 đến m2

$ 10


Compare