Khu đô thị Vạn Phúc Hà Đông

Khu đô thị Vạn Phúc Hà Đông nằm ngay trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài do công ty Cổ phần Simco Sông Đà làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng với tổng diện tích với tổng diện tích lên tới 3,3ha bao gồm 97 nhà liên kế, 45 nhà biệt thự và 1 tòa nhà văn phòng.

Đây là khu đô thị với quy hoạch đồng bộ bậc nhất tại khu vực, góp phần thay đổi diện mạo của quận Hà Đông.

Vị trí tiểu khu đô thị Vạn Phúc Hà Đông

Tiểu khi đô thị Vạn Phúc mới được xây dựng tại đường Vạn Phúc, quận Hà Đông, cách ngã tư Vạn Phúc chỉ 150m. Đây là vị trí đắt giá trong quần thể các đô thị mới thuộc quận Hà Đông.

Nằm trong quần thể các khu đô thị: Dương Nội, chung cư binh đoàn 12, khu đô thị TSQ Galaxy và nằm trong khu vực đang phát triển của quận Hà Đông, tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích và hạ tầng đồng bộ của khu vực, đảm bảo mang tới một nơi an cư và làm việc thuận tiện nhất.

Dự án chỉ cách trục đường chính Lê Văn Lương kéo dài 84m và cách trung tâm thành phố Hà Nội 7km, nằm gần trung tâm hành chính quốc gia… Từ dự án kết nối nhanh chóng và thuận tiện tới mọi khu vực trọng điểm, tạo điều kiện lý tưởng cho các cư dân sinh sống, doanh nghiệp giao thương và phát triển.

khu đô thị Vạn Phúc Hà Đông
khu đô thị Vạn Phúc Hà Đông

Quy mô và thiết kế dự án

Khu đô thị Vạn Phúc Hà Đông được xây dựng trên khu đất có diện tích 3,3 ha bao gồm 97 nhà liên kế, 45 nhà biệt thự, 01 nhà văn phòng gồm 07 tầng, 01 nhà trẻ cùng với hệ thống đường nội bộ rộng rãi, nằm xen kẽ là các vườn cây.

Hướng tới một khu đô thị hiện đại và văn phòng năng động, tiểu khu đô thị Vạn Phúc có quy hoạch thông minh, từng phân khu độc lập và thuận tiện nhất để sử dụng. Đặc biệt tòa nhà văn phòng thiết kế chuyên nghiệp với lối đi sảnh riêng, không gian riêng tư tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Tiện ích tại khu đô thị Vạn Phúc Hà Đông

Là khu đô thị hiện đại tiểu khu Vạn Phúc Hà Đông được thừa hưởng rất nhiều hạ tầng và tiện ích đồng bộ, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc và sinh sống cho các cư dân, khách hàng.

Tại đây hệ thống hạ tầng được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất, phục vụ nhanh chóng và tối đa nhất mọi nhu cầu từ mua sắm, vui chơi giải trí, học tập, làm việc, tiếp đón đối tác, chăm sóc sức khỏe.

Chuỗi tiện ích tại khu đô thị bao gồm:

  • 1 tầng hầm đỗ xe máy với diện tích rộng rãi, phục vụ nhu cầu đỗ gửi xe cho khách hàng
  • 1 tầng hầm đỗ xe ô tô
  • Khuôn viên cây xanh đảm bảo không gian sống thư thái và một môi trường làm việc lý tưởng
  • Hệ thống điện dự phòng đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng khi có sự cố với điện lưới
  • An ninh bảo vệ: Camera giám sát 24/7, bảo vệ chuyên nghiệp
  • Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh theo tiêu chuẩn chất lượng cao
  • Hệ thống PCCC tiêu chuẩn đảm bảo môi trường sống và làm việc văn minh, an toàn
  • Hệ thống trường mầm non ngay trong dự án phục vụ nhu cầu học tập cho cư dân nhí

Bên cạnh đó nhờ sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, khu đô thị còn được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu sẵn có từ trường học, bệnh viện lớn, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, nhiều tòa văn phòng lớn… Tất cả đảm bảo một môi trường sống và làm việc lý tưởng bậc nhất tại khu vực quận Hà Đông.

Để được tư vấn và cung cấp mọi thông tin tại tòa nhà, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: