Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được ví như một khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất tại Việt Nam, nơi tập trung những cư dân đẳng cấp bậc nhất, có thu nhập cao. Khu đô thị được ví như một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp, khoa học, văn hóa giáo dục, giải trí… hàng đầu của Sài Gòn, thay đổi diện mạo của khu vực, tạo động lực phát triển phía Nam và Đông Nam của thành phố. Không giống như khu quận 1 là trung tâm gắn với lịch sử, khu đô thị Phú Mỹ Hưng được xây dựng gắn liền với những khái niệm hiện đại.

Giới thiệu về khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nằm dọc theo Đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến đường huyết mạch xuyên suốt quận 7, tọa lạc tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Từng là một vùng đầm lầy hoang vu, khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã chuyển mình thành một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại thành phố và trở thành đô thị kiểu mẫu tại Việt Nam.

Mặt bằng khu đô thị Phú Mỹ Hưng
Mặt bằng khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Dự án được phát triển trên quy mô rộng tới 2600ha bao gồm 21 phân khu chức năng, trong đó phát triển với 5 cụm đô thị trên diện tích 750ha bao gồm:

  • Trung tâm đô thị mới (Khu A – 409ha)
  • Khu Làng Đại học (Khu B – 95ha)
  • Khu Trung tâm Kỹ thuật cao (Khu C – 46ha)
  • Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II (Khu D – 85ha)
  • Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I (Khu E – 115ha)

Đô thị Phú Mỹ Hưng là một đô thị với đầy đủ những hạ tầng cần thiết, chức năng cực kỳ hoàn chỉnh với một cộng đồng cư dân hiện đại. Khu đô thị là bước phát triển đầu trong kế hoạch mở rộng thành phố về hướng Nam tiến ra các đô thị lớn trên thế giới. Phát triển khu đô thị Phú Mỹ Hưng trở thành một yếu tố quan trọng trong kế hoạch phát triển toàn diện trong khu tam giác kinh tế trọng điểm của thành phố bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Cơ sở hạ tầng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng vô cùng đồng bộ và đa dạng bao gồm từ bệnh viện, trường học các cấp, đặc biệt mật độ xây dựng tại đây cực thấp, với hệ thống giao thông nội bộ rất tốt và yên tĩnh, khu đô thị đã góp phần làm thay đổi quan điểm của nhiều người về ngôi nhà tiêu chuẩn. Một ngôi nhà lý tưởng không chỉ là phía trong 4 bức tường thô cứng để che mưa che nắng mà còn cần có cả không gian và tiện ích khi bước ra khỏi cửa.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Tiềm năng văn phòng tại Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được xem như một trung tâm Sài Gòn thứ hai, đáp ứng nhu cầu của một cuộc sống hiện đại và chất lượng. Tại Phú Mỹ Hưng cũng phát triển các dự án văn phòng cho thuê với trang bị hiện đại, hình thành nên khu văn phòng năng động cho nhiều doanh nghiệp.

Hiện nay tại cụm đô thị đầu tiên Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng (Khu A) được hình thành và được rất nhiều những tập đoàn lớn trong và ngoài nước chọn là thủ phủ, trụ sở chính. Đơn cử như tập đoàn đa quốc gia Manulife, Unilever và rất nhiều những tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước như Petro Vietnam, Vinamilk…

Tiềm năng phát triển văn phòng cho thuê tại KĐT Phú Mỹ Hưng
Tiềm năng phát triển văn phòng cho thuê tại KĐT Phú Mỹ Hưng

Ngoài ra, tại khu đô thị hiện diện hầu hết ngân hàng lớn ở Việt Nam đang hoạt động. Đây chính là môi trường làm việc khá lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt Khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế tại đây được xem là tâm điểm của đô thị Phú Mỹ Hưng, đang thu hút rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp đến đầu tư. Sở hữu đầy đủ những tiện ích phục vụ kinh doanh, thương mại, dịch vụ, mua sắm, giải trí cũng như khu hội chợ, hội nghị, triển lãm quốc tế, cao ốc văn phòng, khách sạn… Khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế giúp hoàn thiện chức năng của đô thị Phú Mỹ Hưng và tạo nên một diện mạo ấn tượng của một trung tâm đô thị hiện đại.

Có thể thấy với những ưu thế nổi bật, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng là điểm đến cho rất nhiều doanh nghiệp để đặt trụ sở và thuê văn phòng, phát triển năng động.

Trên đây là những nhận định và chia sẻ của Officespace về tiềm năng cho thuê văn phòng tại KĐT Phú Mỹ Hưng, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi theo: