Cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận

Hiện nay quận Phú Nhuận đang là một trong những địa chỉ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thuê văn phòng. Hiểu rõ những nhu cầu đó của khách hàng, Officespace cung cấp dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng tại địa bàn Phú Nhuận để giúp quý khách có thể thuê được văn phòng phù hợp với giá tốt nhất.

Những điểm cộng của văn phòng quận Phú Nhuận

Không phải ngẫu nhiên mà văn phòng quận Phú Nhuận trong thời gian gần đây lại được nhiều khách hàng lựa chọn thuê đến vậy. Đặt trụ sở tại đây các doanh nghiệp và khách thuê được thừa hưởng nhiều lợi ích lớn như:

Giao thông thuận lợi

Quận Phú Nhuận là một trong những quận nội thành trong thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố từ 4,7 km. Đây được coi là cửa ngõ ra vào phía Bắc Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này cũng được đầu tư mạnh về hạ tầng với nhiều tuyến đường lớn và huyết mạch, từ đây có thể dễ dàng kết nối tới những khu vực trọng điểm và các quận lân cận như quận 3m, quận Tân Bình, Quận 1, quận gò Vấp… Giao thông thuận lợi và nhiều trục đường lớn chính là lợi thế để doanh nghiệp có thể làm việc và phát triển ổn định lâu dài.

Đa dạng văn phòng

Tại quận Phú Nhuận ngày càng có nhiều văn phòng cho thuê, đa dạng về hạng, giá thuê và diện tích cho thuê. Các tuyến đường tập trung văn phòng tại khu vực này như: Hoàng Văn Thụ, Trần Huy Liệu… đáp ứng nhu cầu của nhiều khách thuê

Đa số các tòa văn phòng tại đây là các tòa hạng B và hạng C, chiếm tới 85%. Tuy nhiên, các văn phòng đều đảm bảo chất lượng và điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Giá thuê văn phòng Phú Nhuận thấp hơn so với các quận trung tâm trất nhiều khi so sánh những tòa nhà cùng chất lượng. Mức giá dao động từ 8 USD/m2/tháng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tìm kiếm văn phòng quận Phú Nhuận cho thuê cùng Officespace

Hiện nay, Officespace đang hỗ trợ khách hàng thuê văn phòng quận Phú Nhuận.

Chuyên trang Văn phòng Quận Phú Nhuận sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin của tất cả các tòa văn phòng cho thuê trên địa bàn, bao gồm tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thuê tốt nhất!

Xem thêm Thu gọn
Quận Phú Nhuận, Giá từ cao đến thấp