Chiêm ngưỡng các văn phòng làm việc của Samsung

Samsung là một trong những tập đoàn lớn mạnh trên thế giới hiện nay. Trụ sở chính của Samsung được đặt tại Hàn Quốc, tuy nhiên Samsung xây dựng khá nhiều văn phòng tại các quốc gia khác nhau. Mỗi văn phòng làm việc của Samsung đều mang vẻ đẹp độc đáo, sáng tạo và hứa hẹn là nơi làm việc lý tưởng cho mọi nhân viên. Cùng Officespace khám phá những văn phòng làm việc tuyệt đẹp của Samsung trong bài viết sau nhé!

Văn phòng làm việc của Samung tại Thung lũng Silicon

Thiết kế đẳng cấp với tôn chỉ lấy nhân viên làm gốc, văn phòng làm việc của Samsung tại Thung lũng Silicon chính là nơi làm việc trong mơ của nhiều người.

Văn phòng làm việc của Samsung tại đây được thiết kế như một khối Rubik độc đáo được đầu tư với hơn 300 triệu USD, với diện tích lên tới 100.000m2, sức chứa tới 2000 nhân viên. Đây là nơi quy tụ những nhân viên nghiên cứu và phát triển của hãng này đồng thời cũng là nơi làm việc của những nhân viên bán hàng/marketing tại địa phương. Trụ sở văn phòng này bao gồm từ khu công cộng, văn phòng mở, sân thể thao, khu tập gym, khu ăn uống, khu nghỉ ngơi thư giãn…

Văn phòng làm việc của Samsung tại thung lũng Silicon
Văn phòng làm việc của Samsung tại thung lũng Silicon

Đa số người dùng xe nâng vẫn chú trọng nhiều vào chất lượng, độ tinh cũng như danh tiếng thương hiệu của loại dầu mà ít khi quan tâm bộ lọc dầu có tầm quan trọng thế nào với cơ chế hoạt động trong xe nâng.

Không gian thoáng đãng bên trong tòa nhà SamSung
Không gian thoáng đãng bên trong tòa nhà SamSung

Văn phòng gồm hai tòa nhà tách biệt hoàn toàn được kết nối với nhau bằng khối tòa nhà 2 tầng tạo ra một khoảng sân trước.

Tòa nhà được thiết kế với những tấm kính tăng tầm view
Tòa nhà được thiết kế với những tấm kính tăng tầm view

Văn phòng làm việc của Samsung được thiết kế thông minh với những tấm kính mở rộng tầm nhìn của các nhân viên, nhằm tạo cảm hứng làm việc tốt nhất. Toàn bộ văn phòng được đón trọn ánh sáng tự nhiên và gió trời, hành lang mở, kiến trúc văn phòng mở gần gũi với tự nhiên.

Không gian thang bộ giữa các tầng tạo sự vận động và thoáng đãng
Không gian thang bộ giữa các tầng tạo sự vận động và thoáng đãng

Với mong muốn, các nhân viên rời bàn làm việc tham gia hoạt động ngoài trời, tại tòa nhà có rất nhiều những tiện ích cùng các hoạt động bố trí sẵn cho nhân viên như Các khu café ngoài trời, sân tennis, bóng rổ, cầu lông, khu giải trí, khu công cộng… Đây thực sự là nơi làm việc tuyệt vời mà mọi nhân viên khao khát.

Văn phòng làm việc của Samung tại Hồ Chí Minh

Văn phòng làm việc của Samsung tại Hồ Chí Minh được đặt tại tầng 22 – 25 tháp tài chính Bitexco. Văn phòng sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời với màu xanh dương là màu chủ đạo kết hợp với những đường kính cong lạ mắt.

Văn phòng làm việc của Samung tại Hồ Chí Minh
Văn phòng làm việc của Samung tại Hồ Chí Minh

Khu vực lễ tân của Samsung gây ấn tưởng với hình ảnh bản đồ thế giới với màu xanh chủ đạo của hãng công nghệ Hàn Quốc. Một tấm biển thể hiện rõ được các giá trị lõi của Samsung, trong đó, con người chính là yếu tố cốt yếu của tổ chức này. Phía dưới tấm bảng cũng thể hiện quan điểm của Samsung toàn cầu và cũng là hình ảnh của núi rừng Việt Nam – phản ánh một công ty toàn cầu phát triển hài hòa trong một quốc gia.

Thiết kế văn phòng độc đáo
Thiết kế văn phòng độc đáo

Văn phòng làm việc của Samsung tại Hồ Chí Minh được thiết kế độc đáo với những tấm kính cong. Các tấm kính phân chia văn phòng thành những phòng họp dành cho những dự án riêng lẻ.

Thiết kế độc đáo với kính cong
Thiết kế độc đáo với kính cong

Khối văn phòng cũng được phân chia thành các cụm phòng ban nhỏ, theo nhóm ngành, sản phẩm.

Văn phòng làm việc của Samsung ở HCM
Văn phòng làm việc của Samsung ở HCM

Có một khu vực riêng để vinh danh các giải thưởng cá nhân tại Samsung Việt Nam.

Khu vinh danh
Khu vinh danh nhân viên

Ở mỗi tầng đều có cateen riêng cho nhân viên sử dụng trong những giờ nghỉ giữa giờ. Mỗi chi tiết được thiết kế tỉ mỉ và trau chuốt nhất đảm bảo sự đồng bộ về màu sắc cũng như thiết kế. Đây là nơi các nhân viên có thể giải trí, nghỉ ngơi và trò chuyện với nhau.

Không gian Văn phòng làm việc của Samsung ở HCM
Không gian Văn phòng làm việc của Samsung ở HCM

Văn phòng làm việc của Samung tại Hà Nội

Văn phòng tại Hà Nội của Sam Sung được đặt tại toà PVI Tower, số 1 Phan Văn Bạch, Cầu Giấy Hà Nội. Không gian làm việc tại đây cũng hướng tới sự chuyên nghiệp và khẳng định rõ bản sắc của tập đoàn.

Văn phòng Samsung được đặt tại tòa nhà PVI Tower
Văn phòng Samsung được đặt tại tòa nhà PVI Tower

Văn phòng được thiết kế hiện đại với không gian mở rộng tạo sự thư thái nhất cho các nhân viên khi làm việc. Mỗi nội thất đều được chọn lựa tỉ mỉ để mang tới sự tiện nghi và điều tốt nhất để làm việc.

Ngoài ra Samsung còn có rất nhiều văn phòng làm việc tại các quốc gia toàn cầu. Mỗi văn phòng đều mang dấu ấn riêng thu hút người xem và khẳng định là môi trường tốt nhất để làm việc.

Để được cung cấp thêm thông tin và hỗ trợ thuê văn phòng, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ: