Cầu thang lắp ghép cho nhà và văn phòng nhỏ

Thiết kế cầu thang là một hạng mục quan trọng trong không gian sinh sống hay không gian làm việc. Tuy nhiên với những tổ ấm hay văn phòng có không gian nhỏ thì thiết kế cầu thang như thế nào là hợp lý? Làm thế nào để cầu thang không chiếm quá nhiều diện tích sinh hoạt hay làm việc mà vẫn có thể đảm bảo công năng? Dưới đây là gợi ý thiết kế cầu thang lắp ghép cho nhà ở và văn phòng nhỏ.

Cầu thang lắp ghép cho nhà và văn phòng nhỏ tối ưu diện tích

Đối với nhiều ngôi nhà hay văn phòng làm việc thì cầu thang là hạng mục cần thiết để phục vụ cho nhu cầu di chuyển đi lại giữa các không gian. Thông thường cầu thang sử dụng kết cấu bê tông cốt thép với một mặt phẳng và chia bậc được sử dụng phổ biến nhát. Loại cầu thang này khá bền và vững chắc, chi phí lại rẻ. Nhưng cầu thang bê tông thông thường lại không phải là một giải pháp hay trong nhà phố chật hẹp. Bởi nó chiếm khá nhiều diện tích không gian.

Cầu thang lắp ghép cho nhà và văn phòng nhỏ
Cầu thang lắp ghép cho nhà và văn phòng nhỏ

Với những căn nhà phố hay những văn phòng làm việc nhỏ chỉ 35 đến 40 m2 thì diện tích dành cho cầu thang và lưu thông bằng bê tông là quá lớn, sẽ chiếm hết những không gian cần thiết sử dụng cho phòng khách, bếp, phòng ngủ hay không gian làm việc.

Một trong những giải pháp để có thể đáp ứng cho những căn nhà nhỏ hay văn phòng nhỏ này chính là sử dụng loại cầu thang lắp ghép nhẹ. Sản phẩm cầu thang lắp ghép sẽ giúp mở rộng tầm nhìn thông thoáng hơn, thông gió và ánh sáng trong không gian hẹp.

Bên cạnh đó cầu thang lắp ghép cũng đáp ứng những tiêu chí thẩm mỹ tốt hơn, dựa trên những thiết kế khác nhau, giúp cho không có sự trùng lặp hay bị dập khuôn với những căn nhà, văn phòng khác, tạo điểm nhấn cho không gian.

Thông thường sản phẩm cầu thang lắp ghép thường được sử dụng mặt bậc bằng kính cường lực, kính màu, gỗ… kết hợp với hệ thống chịu lực và tay vịn tương đối chắc chắn bằng inox tạo nên vẻ thanh thoát hiện đại mà vẫn luôn đảm bảo tiêu chí về độ an toàn và vững chắc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu cầu thang lắp ghép dành cho những không gian văn phòng, nhà nhỏ để tối ưu công năng sử dụng, đảm bảo độ bền và chi phí cũng khá hợp lý. Đây là giải pháp lý tưởng mà mọi khách hàng không nên bỏ qua.

Để được tư vấn mọi thông tin về văn phòng và hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: