Danh sách văn phòng tại Hàng Bài

Central building

Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng A

m2 đến m2

$ 30

Sun City

Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng C

m2 đến m2

$ 25

Gia Long

Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng C

105m2 đến 250m2

$ 18

CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI HÀNG BÀI

Hàng Bài là một trong những phường tập trung khá nhiều văn phòng và thu hút được nhiều khách thuê. Để phục vụ nhu cầu thuê văn phòng của các khách hàng tại khu vực này, Officespace cung cấp dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng tại Hàng Bài uy tín và chất lượng nhất.

Vì sao nhiều doanh nghiệp lại thuê văn phòng tại Hàng Bài?

Hàng Bài là một trong những phường trọng điểm của quận Hoàn Kiếm, có ý nghĩa chiến lược trong giao thông cũng như trong sự phát triển của khu vực. Về vị trí, phường có vị trí trung tâm đắc địa, thuận tiện giao thông và hạ tầng khu vực đồng bộ, lại gần nhiều công trình trọng điểm, cơ quan hành chính nhà nước, tập trung nhiều ngân hàng lớn… Chính vì vậy đây là một vị trí lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng.

Về đặc điểm văn phòng, các tòa nhà văn phòng tại khu vực Hàng Bài khá đa dạng về hạng văn phòng, diện tích cho thuê linh hoạt, giá thuê cũng đa dạng từ $18 – $30  phù hợp với nhu cầu của các khách thuê, với ngân sách và quy mô khác nhau.

Hỗ trợ thuê văn phòng tại Hàng Bài

Để hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng tại Hàng Bài, Officespace cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng từ A – Z, từ bước tìm kiếm, so sánh, xem mặt bằng, đánh giá cho tới đàm phán thuê văn phòng. Đến với chúng tôi quý khách được đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, đảm bảo thuê được văn phòng ưng ý nhất.

Tại chuyên trang thuê văn phòng phường Hàng Bài chúng tôi cập nhật đầy đủ danh sách tất cả các tòa nhà từ hạng văn phòng, mặt bằng trống trong tháng, giá thuê văn phòng, chi phí văn phòng, thông tin tòa nhà… để quý khách dễ dàng kiểm tra và so sánh, chọn lựa được văn phòng tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ chuyên sâu 24/7!Compare