Danh sách văn phòng tại Cửa Nam

Phú Điền Building

Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng B

340m2 đến 390m2

$ 40

số 5 Điện Biên Phủ

Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội

Hạng B

m2 đến m2

$ 30

Capital Tower

Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng A

53m2 đến 400m2

$ 30

VID Tower

Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng B

43m2 đến 410m2

$ 25

141 Lê Duẩn

Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạng C

50m2 đến 350m2

$ 13

CHO THUÊ VĂN PHÒNG PHƯỜNG CỬA NAM

Phường Cửa Nam nằm tại địa phận quận Hoàn Kiếm, đây là khu vực tập trung khá  nhiều tòa văn phòng cho thuê chất lượng cao. Để hỗ trợ các khách thuê và các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng tại đây, Officespace mang tới dịch vụ cho thuê văn phòng phường Cửa Nam uy tín, tư vấn khách hàng tốt nhất và tối ưu thời gian thuê, cũng như chi phí thuê văn phòng.

Ưu thế của tòa nhà văn phòng tại Cửa Nam

Nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực trung tâm ngày càng lớn, đặc biệt với những khách hàng và doanh nghiệp muốn khẳng định vị thế hay thương hiệu tại khu vực trung tâm. Phường Cửa Nam chính là một trong những khu vực tập trung nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Hoàn Kiếm, gồm những tòa nổi bật như: Vid Tower, 141 Lê Duẩn, 142 Lê Duẩn, số 5 Điện Biên Phủ, Capital Tower, Phú Điền Building… hình thành nên một môi trường làm việc lý tưởng.

Sở dĩ phường Cửa Nam lại được nhiều tòa văn phòng tập trung bởi đây là khu vực phát triển về cả hạ tầng giao thông và hạ tầng tiện ích, tạo điều kiện lý tưởng cho những doanh nghiệp làm việc và phát triển. Khu vực này tập trung nhiều trụ sở, cơ quan hành chính nhà nước, nhiều ngân hàng giao dịch, atm,… Ngoài ra nơi đây cũng sẵn có nhiều tiện ích như nhà hàng, khách sạn lớn, quán cafe, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí… thuận lợi cho các doanh nghiệp làm việc.

Hơn thế xét về giao thông thì phường Cửa Nam có hạ tầng giao thông vô cùng đồng bộ và phát triển với nhiều tuyến đường lớn chạy qua, gần ngay gas Hà Nội… thuận lợi cho giao thương và phát triển lâu dài.

Chính bởi những lý do trên mà nhiều khách hàng cũng như doanh nghiệp muốn tìm thuê văn phòng tại Cửa Nam.

Officespace cho thuê văn phòng tại phường Cửa Nam 

Hiện nay Officespace đang là đơn vị đối tác của hầu hết những tòa văn phòng cho thuê tại Cửa Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi chắc chắn mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối:

  • Hỗ trợ cung cấp mọi thông tin đầy đủ từ mặt bằng, thông tin tòa nhà, giá thuê, phí dịch vụ và nhiều khoản phí khác
  • Tư vấn để quý khách chọn được sản phẩm theo yêu cầu
  • Hỗ trợ đàm phán hợp đồng
  • Miễn phí mọi dịch vụ tư vấn

Nếu quý khách có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại Cửa Nam hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất 24/7 nhé!Compare