Top 5 văn phòng nổi bật tại quận Nam Từ Liêm

Ngày nay các doanh nghiệp thường có xu hướng mở rộng và thuê văn phòng tại khu vực phía Tây Hà Nội bởi đây là khu vực có nguồn cung văn phòng dồi dào trong khi mức giá thuê văn phòng lại khá phù hợp. Dưới đây Officespace xin gợi ý top 5 những tòa văn phòng nổi bật nhất tại khu vực Nam Từ Liên để quý khách tham khảo.

Tòa Keangnam Landmark Tower

Tòa nhà Keangnam Landmark Tower là tòa cao nhất Hà Nội hiện nay nằm ngay tai ngã tư Dương Đình Nghệ – Phạm Hùng – Mễ Trì. Được định vị là tòa văn phòng hạng A, Keangnam Landmark Tower được đầu tư xây dựng với chất lượng vượt trội, hoàn thiện và hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ, dịch vụ chất lượng cao. Tòa nhà hiện đang là trụ sở văn phòng của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Hiện nay tòa văn phòng đang cho thuê với diện tích khá linh hoạt phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp có quy mô khác nhau. Bên cạnh đó Keangnam Tower còn cung cấp nhiều loại hình văn phòng bên cạnh văn phòng cho thuê truyền thống như: văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, văn phòng dịch vụ… Với văn phòng truyền thống giá thuê niêm yết hiện nay là 31$/m2/tháng đã bao gồm VAT và phí dịch vụ.

Tòa Keangnam Landmark Tower
Tòa Keangnam Landmark Tower

Tòa Tasco Tower

Cũng là tòa văn phòng cho thuê quận Nam Từ Liêm được đánh giá cao, tòa nhà Tasco Tower nằm đối diện ngay Keangnam Tower, vị trí thuận tiện giao thông, kết nối dễ dàng tới các khu vực trung tâm và lân cận. Đây cũng là tòa văn phòng hạng A với chất lượng xây dựng hoàn thiện và không gian bề thế, dịch vụ chuyên nghiệp, tòa nhà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng.

Hiện nay Tasco Tower đang chào thuê với diện tích khá đa dạng, mức vô cùng hấp dẫn chỉ niêm yết $12/m2/tháng đã bao gồm thuế và phí dịch vụ. Đây là gợi ý lý tưởng để doanh nghiệp thuê văn phòng tại quận Nam Từ Liêm.

Tasco Tower
Tòa nhà Tasco tower hút khách tại quận Nam Từ Liêm

Tòa Handico Tower

Nằm trong danh sách những tòa văn phòng nổi bật tại khu vực Nam Từ Liêm không thể bỏ qua tòa nhà Handico Tower với vị trí đắt giá ngay ngã tư Phạm Hùng – Mễ Trì – Dương Đình Nghệ. Tòa nhà hạng A được thiết kế hiện đại bề thế với không gian đẳng cấp, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp muốn định vị thương hiệu tại khu vực trung tâm mới của thủ đô.

Hiện nay tòa văn phòng Handico Tower cũng đang được chào thuê với diện tích vô cùng linh hoạt, mang lại nhiều sự lựa chọn cho các doanh nghiệp. Mức giá thuê tại tòa nhà niêm yết S17/m2/tháng.

Cho thuê văn phòng tại Hà Nội
Handico Tower hút khách nhờ vị trí đắt giá

Tòa nhà CEO Tower

Tòa nhà CEO Tower cũng được đánh giá là tòa văn phòng nổi bật với 27 tầng nổi, 2 tầng hầm rộng rãi. Tòa văn phòng cho thuê với tổng diện tích sàn lên tới 20.000 m², diện tích cho thuê linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Tòa nhà CEO Tower được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng B với chất lượng xây dựng vượt trội và trang bị những hạ tầng tiện ích hiện đại nhất, mang đến không gian làm việc sang trọng và tiện nghi cho mọi doanh nghiệp. Hiện nay mức giá thuê tại tòa nhà đang niêm yết $13/m2/tháng.

Tòa nhà CEO Tower
CEO Tower có giá thuê hấp dẫn khách hàng

Trên đây là gợi ý những tòa văn phòng cho thuê tại quận Nam Từ Liêm nổi bật, để được tư vấn và cung cấp mọi thông tin các tòa văn phòng tại khu vực, quý khách vui lòng gọi ngay cho Officespace theo: