Top 3 khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Thị trường cho thuê văn phòng tại hà Nội ngày càng sôi động với nguồn cung đa dạng, nhiều tòa văn phòng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng ngày càng tăng của các doanh nghiệp. Tuy nhiên do đặc điểm địa lý và xu hướng thị trường mà một số quận lại được ưu tiên xây dựng nhiều tòa văn phòng hơn cả và thu hút khách thuê. Dưới đây Officespace xin tổng hợp những khu vực thuê văn phòng hot nhất tại Hà Nội hiện tại

Văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm

Được coi là khu vực trung tâm chính trị – thương mại – tài chính Hà Nội, nơi tập trung nhiều cơ quan nhà nước, hạ tầng phát triển quận Hoàn Kiếm luôn dẫn đầu top khu vực hấp dẫn nhất cho các khách thuê văn phòng. Lợi thế từ vị trí các tòa văn phòng tại khu vực này luôn định vị giá cao hơn so với những khu vực khác nhưng sức hút và hấp thụ thị trường vẫn rất lớn.

Đặc biệt đây là khu vực tập tập trung nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước về lĩnh vực tài chính, xuất nhập khẩu, du lịch…  có xu hướng thuê văn phòng tại các tòa nhà chuyên nghiệp, cao cấp để định vị thương hiệu và nâng tầm hình ảnh trong mắt đối tác khách hàng.

Nằm ở vị trí trung tâm, chất lượng các tòa nhà cao, các tòa văn phòng loại A, B, chiếm tới 75%. Đây cũng là khu vực có nhiều văn phòng hạng A nhất Hà Nội. Từ nhiều năm trở lại đây, tỷ lệ lấp phòng tại các tòa nhà cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm luôn rất cao, nhu cầu thuê lớn trong khi nguồn cung lại không tăng. Một số tòa văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm nổi bật như: Capital Tower, VID Tower, gelex Tower, Hanoi Tourist Tower…

Văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm
Tòa nhà văn phòng cho thuê ở quận Hoàn Kiếm

Văn phòng quận Cầu Giấy

Luôn nằm trong top khu vực văn phòng hot nhất tại Hà Nội, quận Cầu giấy là khu vực tập trung nhiều tòa văn phòng với đa dạng về hạng văn phòng, diện tích cũng như mức giá thuê.

Sở dĩ quận Cầu Giấy luôn có sức hút lớn với khách thuê bởi đây là khu vực trung tâm kinh tế của thành phố, tập trung nhiều trụ sở bộ ngành như Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ, Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao… Đặc biệt là vị trí vô cùng thuận tiện, khoảng cách lý tưởng để di chuyển tới mọi khu vực trong thành phố và hạ tầng tại khu vực vô cùng phát triển với giao thông đồng bộ, nhiều tuyến đường lớn, đường sắt trên cao, tuyến xe bus nhanh BRT… rất thuận tiện cho các doanh nghiệp giao thương và phát triển.

Văn phòng cho thuê Cầu Giấy có nguồn cung văn phòng khá lớn, đa dạng về cả diện tích và giá thuê đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp với quy mô, ngành nghề khác nhau. Một số tòa văn phòng nổi bật như: TTC Tower, CMC Tower, VPI Tower, tòa nhà 789 Tower, tòa nhà PVI Oil…

Văn phòng quận Nam Từ Liêm

Nhờ tốc độ đô thị hóa nhanh cũng như những đột phá về cơ sở hạ tầng trong thời gian gần đây và khu vực quận Nam Từ Liêm luôn nằm trong top khu vực có thị trường văn phòng cho thuê phát triển sôi động bậc nhất thủ đô. Đặc biệt với xu hướng chuyển dịch văn phòng về  phía Tây Hà Nội thì đây càng là điểm nóng thuê văn phòng. Tại quận Nam Từ Liêm tập trung rất nhiều tòa cao ốc hiện đại với quy mô lớn, không gian làm việc hiện đại đáp ứng nhu cầu của mọi khách thuê. Và xét về mức giá thuê thì rõ ràng đây là khu vực có mức giá thuê khá phải chăng và rẻ hơn so với những khu vực Hoàn Kiếm. Bởi vậy trong tương lai đây sẽ là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng hay thay đổi trụ sở làm việc.

Trên đây là top những khu vực văn phòng cho thuê tại Hà Nội sôi động bậc nhất. Thực tế để thuê một văn phòng tại khu vực nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đặc điểm ngành nghề, nhân viên, trụ sở cũ, sự thuận tiện địa lý… Để được tư vấn mọi thông tin và hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất quý khách hãy liên hệ ngay với chuyên viên của chúng tôi theo: