Thuê văn phòng ảo chỉ từ 300.000 VNĐ/tháng

Dịch vụ thuê văn phòng ảo ngày càng phát triển tại Việt Nam, đặc biệt tại những thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Trên thị trường cũng ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp văn phòng ảo với mức giá linh hoạt để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhiều khách thuê khác nhau. Liệu với 300.000 VNĐ khách hàng có thể thuê được một văn phòng ảo để đăng ký địa chỉ kinh doanh hay không?

Thuê văn phòng ảo đẹp tại Hà Nội chỉ với 300.000 VNĐ/tháng

Chỉ với 300.000 VNĐ/ tháng liệu có thể thuê được văn phòng ảo đẹp ở Hà Nội không? Đây là băn khoăn và là thắc mắc của không ít các khách hàng, đặc biệt là với những doanh nghiệp, khách hàng cá nhân với mức ngân sách thuê văn phòng có hạn.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường, sự góp mặt của nhiều đơn vị cho thuê văn phòng ảo với nhiều gói tiện ích cũng như mức giá đa dạng hơn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mức giá văn phòng thường phụ thuộc vào vị trí tọa lạc cũng như phụ thuộc theo gói tiện ích mà khách hàng lựa chọn. Tiện ích càng đa dạng thì giá dịch vụ càng cao hơn.

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp có mức ngân sách giới hạn, nhất là những doanh nghiệp mới thành lập hay các khách hàng cá nhân cần tìm một địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh, hiện nay cũng có nhiều văn phòng ảo cho thuê với giá rất “mềm” và hấp dẫn. Chỉ với 300k/tháng, các doanh nghiệp khách thuê hoàn toàn có thể tìm được một văn phòng đáp ứng những nhu cầu của mình.

Chính bởi vậy văn phòng ảo chính là giải pháp thuê văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp start-up.

Thuê văn phòng ảo chỉ từ 300k/tháng
Thuê văn phòng ảo chỉ từ 300k/tháng

Ưu và nhược điểm khi thuê văn phòng ảo giá rẻ

Dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ được coi là “cứu tinh của nhiều doanh nghiệp khi cần một địa chỉ giao dịch, một văn phòng đại diện, địa chỉ liên hệ hay đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên thuê văn phòng ảo giá rẻ đương nhiên cũng có những điểm hạn chế. Vậy ưu nhược điểm của dịch vụ này là gì? Thuê văn phòng ảo giá rẻ khách hàng được gì và mất gì?

Ưu điểm khi thuê văn phòng ảo giá rẻ

Tiết kiệm chi phí: Chỉ với số tiền rất nhỏ 300k/tháng các doanh nghiệp sở hữu một văn phòng ảo có thể đăng ký địa chỉ kinh doanh, làm địa chỉ giao dịch, liên hệ… Đây là lợi thế rất lớn, tiết kiệm tối đa chi phí cho các khách hàng đang bị giới hạn ngân sách hay cần vốn đầu tư.

Được hưởng nhiều quyền lợi và tiện ích đi kèm: Văn phòng ảo vẫn mang tới rất nhiều những tiện ích cho các khách hàng như có thể sử dụng để đăng ký trên giấy phép kinh doanh, làm địa chỉ giao dịch với đối tác, địa chỉ nhận thư tín, liên hệ và có những tiện ích văn phòng cơ bản khác.

Vị trí trung tâm: Các văn phòng ảo giá rẻ nhưng đều nằm trong tòa nhà văn phòng hiện đại, khu vực trung tâm nên rất lý tưởng để làm địa chỉ giao dịch hay đăng ký kinh doanh.

Hạn chế khi thuê văn phòng ảo giá rẻ

Thông thường giá dịch vụ văn phòng ảo thường phụ thuộc vào các gói dịch vụ và tiện ích. Với những văn phòng ảo giá rẻ thường có dịch vụ tiện ích hạn chế hơn so với những gói cao cấp. Thông thường với những văn phòng giá từ 300k/tháng chỉ bao gồm những tiện ích cơ bản: đăng ký kinh doanh, liên hệ, nhận thư tín… Điều này giới hạn quyền lợi của các khách thuê. Tuy nhiên đây là điều khá dễ hiểu, bởi tùy theo nhu cầu và ngân sách mà khách hàng có thể chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với mình.

văn phòng ảo giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay
Văn phòng ảo giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay

2 văn phòng ảo giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay tại thị trường Hà Nội, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ khá phát triển để đáp ứng tốt nhất cho những khách hàng. Bởi nhu cầu thành lập công ty ngày càng lớn, nhiều đơn vị startup chỉ cần một địa chỉ giao dịch hay đăng ký kinh doanh để tiết kiệm thay vì một văn phòng với đầy đủ chức năng làm việc. Các khách hàng này cũng chỉ cần gói dịch vụ cơ bản đủ với nhu cầu, nên giá rẻ là ưu tiên hàng đầu. Dưới đây Officespace xin tổng hợp 2 văn phòng giá ảo giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay để khách hàng có thể tham khảo.

Tòa nhà AFOffice

Tòa nhà AFOffice tọa lạc tại số 87 Vương Thừa Vũ, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây cũng là địa chỉ cho thuê văn phòng ảo, được cung cấp bởi AFOffice. Đây là đơn vị cung cấp những giải pháp văn phòng chuyên nghiệp, thông minh và tiết kiệm chi phí cho những doanh nghiệp nhỏ, vừa, mới thành lập hay những khách hàng nước ngoài đang tìm văn phòng đại diện. Với 4 gói dịch vụ từ Beginning, advance, Premimum, Deluxe, AFOffice cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Trong đó, khách hàng lựa chọn gói Beginning có mức giá khá rẻ chỉ từ 300.000/tháng, phù hợp với doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí.

Detech Tower

Một trong những tòa văn phòng cho thuê văn phòng ảo giá rẻ nhất Hà nội chính là tòa Detech Tower số 8 Tôn Thất Thuyết, được cung cấp bởi Vina Office. Theo đó với gói Economy mà đơn vị này cung cấp sẽ có mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 299.000/tháng, phù hợp với những doanh nghiệp có mức tài chính giới hạn. Dịch vụ văn phòng khá chuyên nghiệp đảm bảo mang tới sự hài lòng cho các khách hàng.

Văn phòng ảo giá rẻ đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần tìm thuê văn phòng ảo uy tín hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://officespace.vn/van-phong-ao/

Fangpage: facebook.com/officespace.vn/