Tại sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng Cầu giấy?

Nên đặt văn phòng tại đâu để vừa thuận tiện giao thông lại thuận tiện tiện ích làm việc mà giá thuê lại “vừa tầm”? Vì sao nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay thích thuê văn phòng quận Cầu Giấy để đặt trụ sở doanh nghiệp? Dưới đây Officespace xin giải đáp những thắc mắc này nhé!

Vị trí chiến lược trong sự phát triển của thành phố

Cầu Giấy hiện đang là một trong những trung tâm có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất tại Hà Nội, với hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ và tiện ích cộng đồng sẵn có. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều cơ sở giao dịch tài chính, ngân hàng lớn, cơ quan hành chính nhà nước… tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp có thể hoạt động và phát triển.

Bên cạnh đó, tại khu vực Cầu Giấy tập trung khá nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, tạo thành một môi trường làm việc văn minh và có cơ hội giao lưu, học hỏi, hợp tác kinh doanh cao.

Với vị trí địa lý thuận tiện trong kết nối giao thông, khoảng cách lý tưởng để đến trung tâm thành phố hay ra khu vực ngoại thành, Cầu Giấy lại càng đảm bảo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp hoạt động và giao thương.

Thuê văn phòng quận Cầu giấy mang tới nhiều lợi ích
Quận Cầu Giấy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng

Lý do doanh nghiệp lựa chọn quận Cầu Giấy

Khu vực tập trung nhiều tiện ích văn phòng

Văn phòng làm việc không thể tách rời được với những tiện ích xung quanh như các dịch vụ ngân hàng, ăn uống, hành chính, trung tâm mua sắm, dịch vụ thư giãn giải trí,… Đều là những tiện ích cần thiết đối với cuộc sống hiện đại và đối với xu thế chung cho sự phát triển của văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Mà văn phòng cho thuê ở Cầu Giấy thì lại đáp ứng được trọn vẹn những tiêu chí liên quan đến tiện ích này!

Khu vực tập trung nhiều tòa văn phòng

Có câu “buôn có bạn, bán có phường”- và việc chọn lựa văn phòng làm việc cũng không nằm ngoại lệ với quy luật đó. Cầu Giấy được thống kê là một trong những quận có số lượng các tòa nhà văn phòng, các văn phòng làm việc cho thuê đông nhất nhì Hà Nội. Các văn phòng cho thuê tại đây cũng rất đa dạng về diện tích, giá cả, và chất lượng các văn phòng cho thuê phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp. Chính vì thế, đây cũng là địa bàn có số lượng, cũng như mật độ thuê văn phòng đông nhất tại Hà nội hiện nay.

Giá thuê thấp hơn so với khu vực trung tâm thành phố

Đây cũng là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến khu vực này được nhiều sự ưu ái của các doanh nghiệp. Theo những thống kê gần đây của thị trường, giá thuê văn phòng Cầu Giấy thấp hơn so với những khu vực trung tâm khoảng 20%.

Cơ sở hạ tầng tại quận Cầu Giấy
Cơ sở hạ tầng tại quận Cầu Giấy

Những tuyến đường tập trung nhiều văn phòng cho thuê nhất

Tại Cầu Giấy lượng văn phòng cho thuê khá lớn và đa dạng từ hạng tới giá thuê. Đặc biệt những tòa văn phòng này phân bổ khá đều khắp các tuyến đường lớn tại khu vực quận. Trong đó một số tuyến đường lớn tập trung nhiều văn phòng như:

  • Duy Tân: Duy Tân là một trong những tuyến phố tập trung nhiều tòa văn phòng nhất tại Cầu Giấy. Nhờ lợi thế vị trí và sự đồng bộ về hạ tầng mà khu vực này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt văn phòng.
  • Trần Thái Tông: Giáp ranh với đường Duy Tân, đường Trần Thái Tông cũng là vùng “đất lành” với nhiều tòa văn phòng tập trung từ những văn phòng hạng B đến hạng C với đa dạng diện tích và giá thuê, đáp ứng nhu cầu của các khách văn phòng.
  • Lê Văn Lương: Tuyến đường Lê Văn Lương được coi là trục đường huyết mạch với khả năng lưu thông cực thuận lợi, dễ dàng tiếp cận với những khu vực trọng điểm khác. Chính sự thuận tiện này mà nhiều tòa văn phòng đã xây dựng tại đây để mang tới nơi làm việc lý tưởng nhất cho các khách hàng.
  • Trần Duy Hưng: Tập trung nhiều văn phòng hạng sang như Charmvit tower, Trần Duy Hưng là tuyến đường nhiều văn phòng bậc nhất tại Hà Nội, đa dạng về diện tích và đa dạng về giá thuê.
  • Cầu Giấy: Nắm vị trí trong yếu trong liên kết giao thông, lại tập trung nhiều tiện ích đồng bộ sẵn có với nhiều cửa hàng mua sắm sầm uất, Cầu Giấy là tuyến đường lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng. Dọc theo tuyến đường này là hàng loạt những tòa nhà hạng sang như FLC Twin Tower, CTM Complex, tòa CTM Tower…
  • Hoàng Quốc Việt: Vị trí thuận lợi trong giao thông, Hoàng Quốc Việt được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng tòa văn phòng cho thuê. Những tòa nhà tại đây khá hoàn thiện về chất lượng, dịch vụ, đa dạng diện tích thuê và giá thuê đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

Top 5 tòa văn phòng “đáng thuê” tại đường Duy Tân

Duy Tân là khu vực có hạ tầng phát triển đồng bộ cùng với môi trường doanh nghiệp văn minh và năng động, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt trụ sở và văn phòng giao dịch. Đây cũng là một trong những tuyến đường trung nhiều tòa cho thuê văn phòng bậc nhất tại quận Cầu Giấy.  Nguồn cung cho thuê vô cùng đa dạng với nhiều tòa văn phòng hạng A, B, C. Dưới đây Officespace.vn sẽ đưa ra một vài gợi ý cho các tòa văn phòng nổi bật tại khu vực để quý khách có thể tham khảo.

Tòa nhà CMC Tower $20

Tòa nhà CMC Tower là tòa văn phòng hạng A tọa lạc ngay mặt đường Duy Tân, với lợi thế lớn trong việc kết nối giao thông tới các khu vực trung tâm và khu vực lân cận. Tòa văn phòng được thiết kế hiện đại, sang trọng, bề thế với toàn bộ mặt ngoài được bọc kính cao cấp, cách âm cách nhiệt cùng với không gian cao cấp bên trong, chuỗi hạ tầng tiện ích đầy đủ… Tòa văn phòng là lựa chọn lý tưởng để nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

>>> Xem thông tin chi tiết: Tòa nhà CMC Tower

Hiện nay tòa nhà đang cho thuê với nhiều lựa chọn diện tích và mức giá thuê cũng vô cùng hấp dẫn, niêm yết 20$/m2/tháng bao gồm cả VAT và phí dịch vụ. Đây là gọi ý lý tưởng cho các doanh nghiệp đang muốn thuê văn phòng hạng A tại Duy Tân.

Tòa nhà TTC Tower $18

Sở hữu vị trí đắc địa với lợi thế 3 mặt đường rộng 50m tòa nhà TTC Tower là lựa chọn hàng đầu của không ít doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Cầu Giấy. Tòa văn phòng vơi thiết kế hiện đại, không gian làm việc đẳng cấp, hạ tầng tiện ích đầy đủ, đáp ứng mọi tiêu chí làm việc của các doanh nghiệp.

>>> Xem thông tin chi tiết: Tòa nhà TTC

Với mức giá thuê chỉ niêm yết $18/m2/tháng, tòa nhà TTC là gợi ý khá tốt để quý doanh nghiệp muốn tìm địa chỉ cho thuê văn phòng vị trí đẹp, không gian sang trọng và dịch vụ văn phòng chất lượng.

Offficespace - văn phòng ở Hà Nội
Offficespace – văn phòng ở Hà Nội

Tòa nhà 3A Duy Tân $14

Tòa văn phòng 3A nằm tại địa chỉ Lô A1E, Cụm sản xuất tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp nhỏ, Duy Tân, Cầu Giấy, cũng được đánh giá cao và là gợi ý lý tưởng cho những doanh nghiệp thuê văn phòng tại Cầu Giấy.

>>> Xem thông tin chi tiết: Tòa nhà 3A Duy Tân

Tòa văn phòng 3A Tower sở hữu hiết kế hiện đại, hệ thống kỹ thuật trang bị theo tiêu chuẩn cao cấp với thang máy tốc độ, máy phát điện dự phòng, hệ thống PCCC tiêu chuẩn…phục vụ mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng. Đặc biệt tòa nhà chào thuê với diện tích đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp và mức giá thuê vô cùng hấp dẫn chỉ $14. Đây là mức giá khá cạnh tranh và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, vì thế tòa nhà luôn nằm trong top có công suất lấp mặt bằng trống cao nhất tại Duy Tân Cầu giấy.

Tòa nhà Zodiac Building $15

Toà nhà Zodiac Building được xây dựng với quy mô 15 tầng nổi và 2 tầng hầm cung cấp ra thị trường tổng diện tích cho thuê 6080m2, trong đó diện tích mỗi sàn cho thuê là 420m2, có thể linh hoạt phân nhỏ để phục vụ nhu cầu thuê linh hoạt của các khách thuê.

>>> Xem thông tin chi tiết: Tòa nhà Zodiac

Tòa nhà Zodiac Building được đánh giá cao bởi thiết kế hiện đại hợp xu hướng tương lai cùng với trang thiết bị trong toà nhà cao cấp đáp ứng đủ điều kiện làm việc của các doanh nghiệp. Đặc biệt, trong toà nhà còn có nhà hàng, canteen phục vụ mọi nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi cho khối văn phòng làm việc.

Hiện nay tòa nhà đang chào thuê với mức giá vô cùng hấp dẫn, niêm yết $15/m2/tháng, đây là gợi ý lý tưởng cho các doanh nghiệp đang cần tìm thuê văn phòng tại Cầu Giấy.

Tòa nhà Maple Tower $9

Tòa nhà Maple Tower nằm ngay mặt đường Duy Tân, Với vị trí đắc địa, không gian làm việc hiện đại, đầy đủ tiện nghi và mức giá thuê khá hợp lý chỉ $9/m2/tháng, tòa nhà là gợi ý lý tưởng cho những doanh nghiệp tìm thuê văn phòng tại Cầu Giấy.

>>> Xem thông tin chi tiết: Tòa nhà Maple

Danh sách tòa văn phòng cho thuê Cầu Giấy giá từ 10$/m2

Đa số các tòa văn phòng ở quận Cầu Giấy phân bố đều để phục vụ cho những nhu cầu đa dạng của khahcs hàng. Và hầu hết là các tòa hạng B và hạng C, chiếm tới 85%. Nhiều tòa văn phòng có mức giá thuê khá hợp lý chỉ dưới $10 phục vụ nhu cầu cho những khách hàng có tài chính giới hạn.

Tòa nhà Housing – Trung Kính, Cầu Giấy

Nằm tại điểm giao cắt giữa Trung Kính và Trần Thái Tông cùng phố Yên Hòa, tòa nhà Housing Trung Kính được đánh giá là có vị trí vô cùng thuận lợi, giao thông linh hoạt, thích hợp để đặt trụ sở văn phòng. Với 6 tầng và diện tích sàn 400m2, được chia cắt linh hoạt từ 79m2, tòa nhà đáp ứng nhu cầu thuê của các doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Điều kiện làm việc tại tòa nhà cũng khá tiện nghi khi trang bị đủ hạ tầng tiện ích và dịch vụ an ninh đảm bảo. Đây là gợi ý lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại Cầu Giấy giá từ $8-$12/m2/thán

Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ

Tòa nhà đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ được xây dựng trên diện tích tổng thể 1050m2, với 21 tầng nổi và 2 tầng hầm. Trong đó mỗi sàn có diện tích là 500m2 và có thể chia cắt linh hoạt, cho thuê đa dạng từ 50m2. Như vậy những doanh nghiệp có quy mô nhỏ cũng hoàn toàn có thể chọn thuê tại đây.

Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ được đánh giá cao về thiết kế và hạ tầng tiện ích, khi cung cấp đủ những trang thiết bị văn phòng hiện đại, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Tòa nhà VINAHUD Nam Trung Yên

Nằm trong khu đô thị Nam Trung Yên, Toà nhà VINAHUD được đánh giá sở hữu lợi thế lớn về vị trí, thuận tiện giao thông và thừa hưởng những ưu thế từ  một trong những khu đô thị phát triển năng động, bền vững của quận Cầu Giấy. Tòa nhà cũng được trang bị đủ những tiện ích văn phòng hiện đại phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của khách thuê. Diện tích cho thuê linh hoạt phù hợp với nhiều doanh nghiệp có quy mô khác nhau từ nhỏ đến lớn. Với giá thuê chỉ từ 9$/m2 thì đây là gợi ý lý tưởng để thuê văn phòng giá rẻ tại Cầu Giấy

Viglacera Exim Building Hoàng Quốc Việt

Viglacera Exim Building nằm ngay tại ngã ba giao cắt đường Hoàng Quốc Việt và Võ Chí Công, Bưởi – những trục đường trọng yếu tại quận Cầu Giấy nên vị trí vô cùng thuận lợi để đặt văn phòng. Tòa nhà có 9 tầng với tổng diện tích cho thuê đến 1800m2. Mỗi sàn có thể linh hoạt chia cắt thành nhiều loại diện tích nhỏ hơn, đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng.

Tòa nhà An Phú

Đây cũng là tòa văn phòng nằm trên đường Hoàng Quốc Việt có mức giá thuê khá phải chăng, chỉ từ $9/m2/tháng. Với 15 tầng nổi tòa văn phòng cung ứng ra thị trường diện tích thuê khá lớn, mặt sàn chia cắt linh hoạt phục vụ cho nhiều khách thuê từ doanh nghiệp quy mô nhỏ cho đến doanh nghiệp quy mô lớn. Không gian làm việc vô cùng tiện nghi với đủ những hạ tầng tiện ích hiện đại, dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp.

Ngoài ra còn rất nhiều tòa văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy có giá thuê dưới 10$, để được tư vấn và hỗ trợ thuê tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ ngay với Officespace. Với kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng hơn 10 năm, nắm rõ được tình hình thị trường tai khu vực hà nội nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng – chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách có những lựa chọn thuê văn phòng Cầu Giấy giá rẻ và chất lượng tốt!