Tòa nhà Qunimex Building

Giá từ $ 12

Đã bao gồm phí & thuế

29 Lê Đại Hành Lê Đại Hành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chọn đi xem
Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ QUNIMEX BUILDING

Lê Đại Hành là một tuyến phố lớn thuộc địa giới quận Hai Bà Trưng, phường Lê Đại Hành chính vì vậy, tòa nhà Qunimex tọa lạc tại số 29 chính là lựa chọn văn phòng cho thuê tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp quan tâm. Tòa nhà sở hữu những lợi thế lớn về mặt vị trí, tạo nên những cơ hội tiềm năng để doanh nghiệp có thể phát triển, đồng thời với sự chuyên nghiệp và yếu tố hiện đại, định hướng theo tiêu chuẩn quốc tế, tòa nhà tạo nên một hình ảnh tốt nhất giúp khách hàng yên tâm trong việc gặp gỡ đối tác lớn ngay tại chính văn phòng công ty.

Ngay tại tầng 1 tòa nhà là văn phòng địa diện của ngân hàng MB, vì vậy sẽ là điều kiện lớn để giúp các doanh nghiệp dễ dàng, thuận lợi hơn trong việc kết nối với các ngân hàng lớn, thu hút đối tác và tạo niềm tin với khách hàng. Tòa nhà được bao bọc bởi lớp kính chống ồn và chống nhiệt, tuy nhiên không làm giảm tầm view của khách hàng. Từ vị trí tòa nhà, quý khách hàng có thể tận hưởng được một không gian đẹp nhất của khu vực, những đường cây xanh mát.

Với chiều cao 9 tầng, 1 tầng trệt để xe, diện tích mỗi mặt sàn không quá lớn, chỉ 160m2, tuy nhiên với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại mà tòa nhà đang có, quý khách hàng được an tâm trong việc tạo nên một môi trường làm việc thoải mái và hiện đại, chuyên nghiệp. Thang máy mang thương hiệu Mitsubishi, điều hòa cục bộ, máy phát điện dự phòng 100% công suất, Internet tốc độ cao….Với những khách hàng đang tìm kiếm một văn phòng làm việc hạng C có mức giá vừa phải, tuy nhiên dịch vụ và tiện ích đầy đủ, đáp ứng trong việc nâng cao hình ảnh doanh nghiệp thì tòa nhà Qunimex chính là lựa chọn thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng tốt nhất hiện nay.

 

Vị trí tòa nhà Qunimex số 29 Lê Đại Hành

Tuyến phố Lê Đại Hành có tốc độ phát triển kinh tế, văn hóa vô cùng ổn định, lại nằm cạnh trung tâm chính trị của thủ đô, trong địa giới của quận Hai Bà Trưng, vì thế việc kết nối đến các quận lớn khác như Hoàn Kiếm, Bà Triệu… vô cùng dễ dàng và thuận lợi. Chưa kể, đây còn là vị trí có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động, nhiều trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, các mặt bằng kinh doanh, sẽ tạo nên một kết nối hoàn hảo giữa các doanh nghiệp.

  • Trong bán kính 500m là Bộ xây dựng, ban quản lý làng văn hóa, trung tâm thương mại Vân Hồ, tạp chí Quê Hương, ủy ban nhân dân quận Hai Bà Trưng…
  • Gần với các tòa nhà HTP Building, CDC Tower
  • Trong bán kính 800m là các ngân hàng: Vietcombank, MB Bank, HD Bank, BIDV
0/5 (0 Reviews)

Xem Thêm
Phí điện sử dụng
Miễn phí điện trong giờ hành chính
Hạng tòa nhà
Hạng C
Hướng tòa nhà
Đông
hotline-thue-van-phong
Điều hòa
Hệ thống Trung tâm
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Yoga
Nhà hàng
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp - SPA
GYM - Fitness Center
Trung tâm thương mại
Ngân hàng HD Bank
ATM Vietcombank
ATM MB Bank
ATM BIDV


Compare