Tòa nhà ATS Building

Giá từ $ 12

Đã bao gồm phí & thuế

252 Hoàng Quốc Việt Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Chọn đi xem
Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ ATS BUILDING

Số 252 đường Hoàng Quốc Việt là địa chỉ tọa lạc của tòa nhà tòa nhà ATS, đây là vị trí tập trung nhiều tòa văn phòng cao cấp, vì thế một tòa văn phòng chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng/ doanh nghiệp thuê văn phòng dài hạn, mức giá thuê hấp dẫn như vậy sẽ luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tìm kiếm. Với thiết kế hiện đại, cùng sự chuyên nghiệp của văn phòng hạng C, chắc chắn rằng ATS sẽ là lựa chọn thuê văn phòng tại Hà Nội hợp lý, nâng tầm hình ảnh của oanh nghiệp.

Mong muốn mang đến một không gian văn phòng chuyên nghiệp, đẳng cấp, tòa nhà ATS sử dụng những thiết kế hiện đại nhất cho tòa nhà. Với các nguyên vật liệu cao cấp, được lựa chọn kỹ càng, cùng những thiết kế đón ánh sáng, mang lại sự thông thoáng cho tòa nhà. Đặc biệt, đường Hoàng Quốc Việt có rất nhiều cây xanh, vị trí mặt đường của tòa nhà cũng những thiết kế mở, kết hợp kính cách âm, cách nhiệt bên ngoài tòa nhà, mang tới một tầm view đắt giá, không bị che chắn bởi các toàn nhà cao tầng.

Được xây dựng trên một khuôn viên rộng 2303m2, tòa nhà ATS với chiều cao 8 tầng, được tận dụng tối đa mặt bằng để cho thuê làm văn phòng. Mỗi mặt sàn rộng khoảng 300m2, có thể chia nhỏ diện tích linh hoạt để phù hợp với nhu cầu thuê của khách hàng/doanh nghiệp. Tòa nhà đáp ứng những dịch vụ chuyên nghiệp như lễ tân, bảo vệ, an ninh với Camera giám sát 24/7, dọn vệ sinh… mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đúng tiêu chuẩn văn phòng hạng C cao cấp.

Tòa nhà ATS chính là địa chỉ cho thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy tin tưởng và được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay, sẽ là lựa chọn có thể đáp ứng những tiêu chuẩn cho doanh nghiệp trong quá trình phát triển lâu dài.

 

Vị trí tòa nhà ATS 252 Hoàng Quốc Việt

Nằm trong khu vực phát triển đồng bộ về kinh tế và cơ sở hạ tầng, tòa nhà ATS sở hữu những lợi thế lớn để các doanh nghiệp có thể phát triển mạnh. Bên cạnh đó, việc nằm gần các cơ quan hành chính mới của nhà nước và liên kết vùng tạo nên những thế mạnh để các doanh nghiệp có thể kết nối tốt hơn với nhau.

  • Trong bán kính 2km là các tòa văn phòng chuyên nghiệp như: An Phú Building, 789 Tower
  • Trong bán kính 800m là các ngân hàng, cây ATM: Agribank, Vietcombank, HD Bank, BIDV…
0/5 (0 Reviews)

Xem Thêm
Phí điện sử dụng
Miễn phí điện trong giờ hành chính
Hạng tòa nhà
Hạng C
Hướng tòa nhà
Đông
Chiều cao trần
3 m
Số tầng hầm đậu xe
1 tầng hầm
Diện tích xây dựng
2,303 m2
Diện tích 1 sàn
300 m2
Số tầng cao
8 tầng
hotline-thue-van-phong
Điều hòa
Điều hòa cục bộ
Thương hiệu điều hòa
Funiki
Hệ thống điện dự phòng
Công suất MPĐ dự phòng
100% Công suất
Thang máy
2 thang
Hệ thống PCCC
PCCC tiêu chuẩn
Thương hiệu thang máy
Huyndai
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Yoga
Nhà hàng
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp - SPA
GYM - Fitness Center
Trung tâm thương mại
Ngân hàng BIDV
Ngân hàng Vietcombank
ATM HD Bank
ATM Vietcombank


Compare