Những lý do nên chọn văn phòng có cửa sổ lớn

Ngày nay những tòa văn phòng cho thuê có cửa sổ lớn và không gian thoáng mát thường được ưu tiên và lựa chọn hàng đầu. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng Officespace đi tìm lý do nhé!

Văn phòng có cửa sổ lớn

Theo nhứng nghiên cứu chỉ ra rằng việc làm việc trong một không gian văn phòng bí và không cửa sổ thường lấy đi của bạn 46 phút giấc ngủ mỗi đêm. Điều này không phải là do đọc sách hay ngồi máy tính quá khuya mà là điều kiện làm việc.

Cửa sổ lớn giúp văn phòng làm việc thông thoáng
Cửa sổ lớn giúp văn phòng làm việc thông thoáng

Và cũng theo một nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng hiện nay các nhân viên văn phòng thường bị mắc kẹt trong những không gian không có cửa sổ, ít tiếp xúc với ánh sáng bên ngoài tạo ra cảm giác khó chịu mệt mỏi và ảnh hưởng tới vấn đề sức khỏe.

Một môi trường làm việc rất quan trọng tới việc thiết lập đồng hồ sinh học của con người và văn phòng thiết kế tốt đủ thông thoáng sẽ tác động tốt lên sức khỏe và thể chất, cũng như tinh thần của người làm việc hơn. Trong đó việc tiếp xúc với ánh sáng sẽ tác động tốt lên nhịp điệu sinh học của con người.

Bởi vậy kiến trúc văn phòng nên có cửa sổ rộng mở để đón ánh sáng tự nhiên và tạo nên một môi trường làm việc thông thoáng, giúp nhân viên có sức khỏe tốt và cảm thấy thư thái thoải mái nhất khi làm việc.

Cửa sổ lớn thu hút tài lộc

Không chỉ đảm bảo mang đến một môi trường làm việc thoải mái mà những văn phòng cho thuê có cửa sổ lớn còn được ưu tiên bởi phong thủy tốt và thu hút vận khí tài lộc cho doanh nghiệp.

Cửa sổ lớn thu hút tài lộc cho doanh nghiệp
Cửa sổ lớn thu hút tài lộc cho doanh nghiệp

Theo như quan điểm phong thủy thì những văn phòng có cửa sổ lớn, mở rộng thì thường mang đến những may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bởi cửa sổ mở lớn sẽ đón được nhiều sinh khí và thu hút được tài lộc, may mắn hơn. Thông thường những vị trí ngồi cạnh cửa sổ cũng thường là vị trí tốt, được nhiều người ưa chuộng.

Đặc biệt cửa sổ mở đúng hướng sẽ tốt cho việc kinh doanh và vận hành của doanh nghiệp. Bởi vì thế lựa chọn văn phòng phong thủy các khách thuê thường ưu tiên chọn văn phong có cửa sổ lớn.

Tạo cảnh quan đẹp cho văn phòng

Bên cạnh đó với những văn phòng có cửa sổ lớn còn được đánh giá cao bởi thiết kế kế đẹp. Những văn phòng thiết kế cửa sổ lớn thường có không gian thoáng, sáng mát hơn,tạo cảm giác dễ chịu và thiện cảm khi nhìn vào. Hơn thế với những tòa nhà cao ốc sở hữu vị trí đẹp, thì việc mở cửa sổ rộng còn mang đến tầm view ấn tượng, tạo cảm hứng làm việc và nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp.

Cửa sổ lớn tạo cảnh quan giúp làm việc hiệu quả
Cửa sổ lớn tạo cảnh quan giúp làm việc hiệu quả

Và những góc cửa sổ luôn là nơi được trang trí nhiều với cây cảnh để làm đẹp cho văn phòng đồng thời tạo không gian sinh thái cho văn phòng.

Với những lý do trên thì việc lựa chọn một văn phòng có cửa sổ rộng là nhu cầu tất yếu của các khách thuê. Để được tư vấn mọi thông tin và hỗ trợ thuê văn phòng Hà Nội tốt nhất quý khách hãy liên hệ ngay với Officespace