Vì sao nên đặt trụ sở tại những tòa nhà chuyên nghiệp?

Văn phòng làm việc được coi là bộ mặt của một doanh nghiệp. Tùy từng quy mô hoạt động cũng như khả năng tài chính cũng như đặc thù ngành nghề mà các doanh nghiệp có thể cân nhắc đặt trụ sở tại những văn phòng chuyên nghiệp hay thuê nhà riêng, thuê chung cư, sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, hay co-working…

Tuy nhiên theo những chia sẻ của một số doanh nghiệp cũng như các chuyên gia thì việc thuê văn phòng tại những tòa nhà chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn khôn ngoan và mang lại nhiều lợi ích lớn cho các doanh nghiệp. Dưới đây là phân tích của các chuyên gia và giải thích vì sao nên đặt văn phòng tại những tòa cao ốc chuyên nghiệp.

Thừa hưởng tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp

Không khó để nhận thấy lợi ích đầu tiên mà các doanh nghiệp lựa chọn đặt văn phòng tại những tòa nhà chuyên nghiệp thay vì những chung cư hay nhà riêng chính là tiện ích và dịch vụ.

Tại những tòa nhà cho thuê văn phòng Hà Nội được vận hành theo những tiêu chí nghiêm ngặt và theo xếp hạng văn phòng, có ban quản lý tòa nhà nên không có gì ngạc nhiên khi hoạt động chuyên nghiệp hơn và làm hài lòng khách hàng. Các khách hàng cũng được thừa hưởng những cơ sở hạ tầng chất lượng, tiện nghi, tiện ích tốt hơn cũng như những dịch vụ chất lượng cao hơn như chỗ để xe tại tầng hầm, thang máy, điều hòa trung tâm, dịch vụ vệ sinh, an ninh, lễ tân chuyên nghiệp v.v.

Văn phòng cho thuê tại Hà Nội
Tòa cao ốc cho thuê tại Hà Nội

Giúp nâng cao hình ảnh trong mắt đối tác

Thừa hưởng những tiện ích hiện đại và chuyên nghiệp hơn nhưng đây có lẽ lý do lớn nhất để các doanh nghiệp bỏ ra một khoản chi phí thuê văn phòng lớn hơn rất nhiều khi thuê tại các tòa văn phòng cao cấp. Thực tế có đến 80% các doanh nghiệp lựa chọn thuê tại những tòa cao ốc chính là muốn nâng cao hình ảnh của mình trong mắt các đối tác và khách hàng.

Có thể nói bên cạnh những hoạt động marketing, truyền thông, PR, từ thiện hay hội nghị… cũng cùng mục đích phát triển thương hiệu doanh nghiệp và nâng tầm hình ảnh cho doanh nghiệp. Và văn phòng hay trụ sở làm việc cúng chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới hình ảnh của các doanh nghiệp.

Rõ ràng đặc việc đặt trụ sở tại một tòa văn phòng chuyên nghiệp sẽ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn, đáng tin cậy hơn cho các doanh nghiệp trong mắt đối tác. Đầu tư thuê văn phòng không những là đầu tư vào nơi làm việc mà còn là đầu tư thương hiệu cho doanh nghiệp.

Offficespace - tư vấn cho thuê văn phòng
Offficespace – tư vấn cho thuê văn phòng

Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn

Bên cạnh đó một văn phòng làm việc tại tòa nhà chuyên nghiệp cũng mang đến môi trường làm việc tiện nghi hơn cho các nhân viên, từ đó giúp tạo cảm hứng, nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên và cũng là tiêu chí để nhân viên có thể gắn bó lâu dài hơn với công ty.

Giúp doanh nghiệp quản lý chi phí tốt hơn

Việc tìm thuê văn phòng tại những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp thường có những hợp đồng quy định chi phí và ban quản lý vân hành chuyên nghiệp giúp cho doanh nghiệp quản lý chi phí tốt hơn bởi những chi phí an ninh, vệ sinh đều đã bao gồm trong tổng chi phí thuê văn phòng hàng tháng, nên doanh nghiệp không mất nhiều thời gian để thuê soát những chi phí này nữa

Hơn thế so với việc thuê văn phòng nhà riêng hay chung cư thì quyền lợi khách thuê được đảm bảo tốt hơn ít khi bị thay đổi tùy tiện một phía từ chủ nhà, chủ căn hộ chung cư, cá nhân cho thuê.

Tựu chung lại, chi phí thuê văn phòng chuyên nghiệp không đơn giản là một khoản chi tiêu cho nơi làm việc đơn thuần và tận hưởng dịch vụ cao hơn mà đó còn là khoản đầu tư dành cho việc nâng tầm thương hiệu và nâng cao hiệu suất làm việc cũng như hiệu quả làm việc cho các doanh nghiệp.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Officespace để có thể thuê được văn phòng với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nếu có thắc mắc hay tìm hiểu thông tin văn phòng cho thuê trên địa bàn Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi