KÝ GỬI VĂN PHÒNG CHO THUÊ

Ký gửi văn phòng cho thuê tại Officespace là giải pháp tối ưu, hỗ trợ các chủ đầu tư, chủ tòa nhà, đơn vị kinh doanh cho thuê văn phòng nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu lợi nhuận. Với kinh nghiệm lâu năm và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, Officespace là đối tác tin cậy nhất cho các quý khách hàng trong quá trình kinh doanh cho thuê văn phòng.

Lợi ích khi ký gửi văn phòng

Các sản phẩm nhận ký gửi

Mặt sàn tại các tòa nhà chuyên nghiệp

Mặt sàn tại các tòa nhà chuyên nghiệp

Nhận ký gửi tất cả các mặt sàn trong tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp với đa dạng diện tích, hạng văn phòng và giá thuê tại tất cả các khu vực trên địa bàn thành phố Hà Nội

Mặt bằng kinh doanh

Mặt bằng kinh doanh

Nhận ký gửi tất cả các mặt bằng kinh doanh tại các tòa nhà thương mại, tòa chung cư, tòa cao ốc văn phòng trên địa bàn Hà Nội

Mặt sàn chung cư, căn hộ Officetel

Mặt sàn chung cư, căn hộ Officetel

Nhận ký gửi tất cả các mặt sàn cho thuê làm văn phòng tại các chung cư, các căn hộ Officetel trên địa bàn thành phố Hà Nội

Kho xưởng

Kho xưởng

Nhận ký gửi tất cả các kho xưởng, mặt bằng làm kho xưởng trên địa bàn Hà Nội

Quý khách đang cần ký gửi

 • Văn phòng cho thuê?
 • Mặt bằng kinh doanh?
 • Căn hộ Officetel?
 • Kho xưởng?
0969 017 557
Đăng ký tư vấn

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi?

 • Là lựa chọn tin cậy của hơn 400 đối tác

  Officespace là đơn vị tư vấn cho thuê văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu thị trường được hơn 400 đối tác là chủ các tòa nhà, các chung cư. Officespace luôn mang tới những lợi ích tốt nhất cho các khách hàng.

 • Sở hữu tệp khách hàng “khủng”

  Là đơn vị cho thuê văn phòng nổi bật với doanh số vượt trội, sở hữu tệp khách hàng khủng lên tới gần 10,000 khách hàng thân thiết, nhu cầu đa dạng, đảm bảo hỗ trợ các đối tác cho thuê văn phòng nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu lợi ích kinh tế.

 • Hỗ trợ tận tâm và uy tín

  Các chuyên viên tư vấn với hơn 10 năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường, luôn tận tâm, phong thái chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác, thúc đẩy quá trình cho thuê hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

 • Hệ thống Marketing và Đội hỗ trợ chuyên nghiệp

  Officespace sở hữu nhân lực vững mạnh với hệ thống marketing mạnh mẽ và đội hỗ trợ nguồn, giúp quảng bá sản phẩm, tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng chuyên nghiệp đồng thời hỗ trợ thủ tục, hợp đồng, đưa ra các giải pháp quản lý vận hành cho các đối tác để đảm bảo hiệu quả cho thuê tốt nhất.

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi?

img shortcode

Giải đáp về dịch vụ ký gửi văn phòng cho thuê

Khi ký gửi văn phòng thông thường hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng ký gửi văn phòng quy định các điều khoản hợp tác giữa hai bên dựa trên những thỏa thuận cụ thể.
Mẫu hợp đồng ký gửi văn phòng giúp việc giao dịch giữa tổ chức, đơn vị, cá nhân có quyền sở hữu văn phòng với công ty, tổ chức, cá nhân thực hiện việc phân phối cho thuê văn phòng. Sau khi hoàn thành cho thuê giúp bên ký gửi, bên được ký gửi nhận công được gọi là hoa hồng môi giới.

Thủ tục ký gửi văn phòng cho thuê tương đối đơn giản với các bước chính như sau:
Bước 1: Officespace iếp nhận thông tin về văn phòng cần ký gửi từ phía đối tác khách hàng thông qua hotline: 0969 017 557, email hoặc form đăng ký.
Bước 2: Chuyên viên tư vấn Officespace sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin bao gồm: văn phòng cần ký gửi, diện tích cho thuê, giá thuê…
Bước 3: Ký kết hợp đồng ký gửi văn phòng

Khá nhiều đơn vị thường băn khoăn và lo lắng về rủi ro khi ký gửi văn phòng cho thuê. Thực tế, hầu hết các dịch vụ ký gửi văn phòng đều khá an toàn với chủ tòa nhà do có ký kết hợp đồng và rõ ràng về thông tin giao dịch. Tuy nhiên các đơn vị cũng nên chọn đối tác ký gửi và hợp tác để thúc đẩy hiệu quả cho thuê nhanh chóng, tối đa hóa lợi ích kinh doanh.