Capital Place – Chuẩn mực mới cho văn phòng hạng A

Mặc dù chưa có những tiêu chí thống nhất nào về chuẩn xếp hạng văn phòng cho thuê, nhưng theo đánh giá của hầu hết các công ty nghiên cứu thị trường, Capital Place Liễu Giai chính là tòa văn phòng hạng A quốc tế. Với những lợi thế từ vị trí, quy mô, kiến trúc, hạ tầng đồng bộ, tòa nhà mang tới tiêu chuẩn mới cho văn phòng hạng A tại thị trường.

Đa dạng tiêu chuẩn xếp hạng văn phòng nhưng chưa có bộ quy chuẩn thống nhất

Theo các chuyên gia từ công ty Colliers Việt Nam thì hiện nay trên thế giới chưa có một chuẩn chung nào trong việc xếp hạng văn phòng A, B, C. Tiêu chuẩn xếp hạng sẽ có sự thay đổi tùy thuộc theo từng thị trường bản địa, không có sự áp đặt đại trà. Đơn cử với thị trường HongKong, tòa nhà phải có bãi đậu xe nhưng tại Anh thì đây không phải là yếu tố quan trọng. Tại Austraulia, yếu tố môi trường luôn được ưu tiên hàng đầu thì nhiều nước khác lại không đặt nặng vấn đề này. Tại Nhật Bản lại đặc biệt quan tâm tới chỉ số an toàn vượt trội. Rõ ràng mỗi một quốc gia, một thị trường có những tiêu chuẩn riêng, áp dụng theo tính bản địa và những tiêu chuẩn này cũng không bền vững với thời gian mà sẽ thay đổi theo từng điều kiện cụ thể vào từng thời điểm của thị trường riêng biệt.

Tại thị trường Việt Nam, hệ thống tiêu chuẩn xếp hạng văn phòng hạng A thường áp dụng theo Châu Âu – Mỹ với 22 tiêu chí được áp dụng phổ biến nhất như xây mới hoàn toàn, thiết kế hiện đại, vị trí tại khu trung tâm, quản lý và vận hành chuyên nghiệp, chiều cao trần, sàn nâng… Việc xếp hạng văn phòng hạng A hay B, C cũng có ảnh hưởng không ít tới giá thuê văn phòng.

Thông thường giá văn phòng hạng A thường cao hơn so với hạng B từ 15 – 30% và cao hơn so với văn phòng hạng C khoảng hơn 30%. Những tòa nhà hạng A thường mang tới độ tiện dụng cũng như những dịch vụ chuyên nghiệp làm hài lòng mọi khách thuê. Mặc dù có mức giá nhỉnh hơn rất nhiều so với văn phòng hạng B, C nhưng văn phòng hạng A luôn có tỷ lệ hấp thụ cao, công suất luôn đạt từ 90 – 95%.

Tòa nhà Capital Place
Capital Place – Chuẩn mực mới cho văn phòng hạng A

Tòa nhà Capital Place – Tiêu chuẩn văn phòng cho thuê hạng A mới

Là dự án văn phòng đầu tiên tại Hà Nội của CapitaLand, tòa nhà Capital Place Liễu Giai mang tới một nơi làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, được ví như biểu tượng mới của Hà Nội. Tòa nhà cũng được đánh giá mang tới những tiêu chuẩn văn phòng hạng A hoàn toàn mới, làm thỏa mãn mọi tiêu chí của khách thuê, kể cả những khách thuê khó tính nhất.

Capitaland là tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển các dự án bất động sản cao cấp tại 32 quốc gia trên toàn cầu, Chủ đầu tư luôn áp dụng những quy chuẩn nghiêm ngặt cho các công trình, đồng thời vẫn chú trọng và những đặc tính bản địa để đáp ứng tốt hơn những nhu cầu của từng thị trường.

Capital Place – Chuẩn mực mới cho văn phòng hạng A
Capital Place – Chuẩn mực mới cho văn phòng hạng A

Với tòa nhà Capital Place thỏa mãn tất cả những yếu tố từ vị trí, kiến trúc, quy mô, không gian thân thiện với môi trường, tính an toàn, bền vững… của một văn phòng hạng A quốc tế. Tòa nhà nằm tại trung tâm quận Ba Đình với vị trí kim cương thuận tiện giao thông, gần với nhiều đại sứ quán, khu hành chính, trung tâm thương mại sầm uất, khối văn phòng…là vị trí lý tưởng để làm việc.

Dự án sở hữu mặt sàn không cột lớn nhất Việt Nam, có thể thông sàn linh hoạt, đảm bảo sự tối ưu trong thiết kế không gian làm việc. Đặc biệt tòa nhà còn có hệ thống sàn nâng 15cm đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ tốt nhất. Chiều cao đạt chuẩn 2,7m cùng với thiết kế sang trọng, sử dụng kính Low-E cao cấp, cách âm, cách nhiệt.

Cùng với đó là hạ tầng cực kỳ đồng bộ và hiện đại bậc nhất hiện nay với 32 thang máy tốc độ cao, hệ thống an toàn phòng cháy chữa cháy, camera an ninh giám sát, điều hòa trung tâm, máy phát điện, nhà vệ sinh vip…Tất cả tạo nên một nơi làm việc không thể tuyệt vời hơn, chuẩn văn phòng cao cấp.

Đáng chú ý, đây còn là tòa nhà văn phòng đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ Leed Golde với không gian xanh, đặc tính bền vững, được trang bị hệ thống lọc không khí với tổng bộ lọc Merv 13… Làm việc tại đây các khách thuê được tận hưởng không gian làm việc tiện nghi và trong lành bậc nhất.

Có thể nói với những ưu thế đó, tòa nhà Capital Place Liễu Giai thực sự mang tới văn phòng hạng A chuẩn thời đại mới. Dự kiến đi vào hoạt động quý III/2020, tòa nhà hứa hẹn sẽ hiện thực mọi công năng mà khách hàng đang tìm kiếm, đây sẽ trở thành địa chỉ vàng để làm việc và phát triển bền vững.

Để được tư vấn và hỗ trợ thuê văn phòng tại tòa nhà, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: