Danh sách văn phòng tại Khâm Thiên

142 Lê Duẩn

Lê Duẩn, Hoàn Kiếm,

Hạng C

30m2 đến 600m2

$ 10

CHO THUÊ VĂN PHÒNG KHÂM THIÊN

Chuyên trang thuê văn phòng tại Khâm Thiên của Officespace cung cấp đủ thông tin của các tòa văn phòng tại khu vực này về giá thuê, mặt bằng trống, dịch vụ, tiện ích và tất cả các thông tin liên quan khác. Bên cạnh đó với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Officespace hỗ trợ quý khách thuê văn phòng hiệu quả và chất lượng nhất.

Vì sao nên thuê văn phòng Khâm Thiên?

Khâm Thiên là một trong những phường trung tâm của quận Đống Đa, với lợi thế lớn về kết nối giao thông và hạ tầng khu vực đồng bộ. Từ phường Khâm Thiên có thể dễ dàng kết nối tới những khu vực trung tâm, các quận lân cận như Quận Ba Đình, quận Cầu Giấy, Quận Hoàn Kiếm… thuận tiện để doanh nghiệp giao thương và hoạt động lâu dài. Hơn thế khu vực phường khá đồng bộ về hạ tầng tiện ích với nhiều công trình nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, khu mua sắm, khu vui chơi… đáp ứng mọi nhu cầu của khối văn phòng.

Với những ưu thế về vị trí, Khâm Thiên là một trong những lựa chọn phù hợp cho nhiều doanh nghiệp muốn tìm thuê văn phòng và định vụ thương hiệu tại khu vực trung tâm.

Thuê văn phòng Khâm Thiên chất lượng cùng Officespace

Officespace là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp toàn Hà Nội, trong đó có phường Khâm Thiên. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo có thể hỗ trợ quý khách hàng:

  • Cung cấp mọi tài liệu văn phòng đầy đủ
  • Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất với yêu cầu
  • Xem mặt bằng trực tiếp
  • Đàm phán điều khoản trong hợp đồng

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!Compare