Danh sách văn phòng tại Điện Biên Phủ

Doji Tower

Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội

Hạng A

m2 đến m2

$ 30

177 Nguyễn Thái Học

Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Hạng C

m2 đến m2

$ 18

CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI ĐIỆN BIÊN PHỦ

Officespace hỗ trợ các khách thuê văn phòng tại Điện Biên Phủ chất lượng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm việc, giá thuê tốt nhất. Hỗ trợ tư vấn 24/7 và miễn phí tư vấn cho khách thuê.

Đặc điểm văn phòng cho thuê tại Điện Biên Phủ

Về địa giới hành chính thì phường Điện Biên Phủ thuộc khu vực quận Ba Đình, nơi đây vừa có giao thông thuận tiện và khoảng cách kết nối lý tưởng nhờ vị thế trung tâm. Đặc biệt khu vực phường này tập trung khá nhiều cơ quan hành chính cũng như có sự phát triển đồng bộ về hạ tầng cũng như sẵn có nhiều tiện ích rất thích hợp để đặt trụ sở văn phòng, chi nhánh doanh nghiệp…

Về đặc điểm các tòa văn phòng khu vực này hầu hết là các tòa văn phòng hạng B, hạng C với chất lượng khá hoàn thiện và đồng bộ về hạ tầng vật chất, cơ sở hạ tầng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các khách thuê văn phòng. Diện tích cho thuê văn phòng cũng khá linh hoạt và đa dạng từ nhỏ, vừa tới lớn, phục vụ nhu cầu của những doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Mức giá thuê cũng linh hoạt tùy theo chất lượng và sự hoàn thiện của tòa nhà.

Hỗ trợ tìm thuê văn phòng tại Điện Biên Phủ

Hiện nay Officespace đang là đối tác của rất nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng tại Điện Biên Phủ, với đủ mặt bằng, giá thuê linh hoạt để phục vụ nhu cầu cho các khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách được đảm bảo:

  • Hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất
  • Cung cấp đủ tài liệu thông tin các tòa nhà trong khu vực để dễ dàng so sánh và chọn lựa văn phòng phù hợp nhất
  • Tư vấn văn phòng dựa trên những tiêu chí của các khách hàng
  • Hỗ trợ đặt lịch xem văn phòng trực tiếp
  • Miễn phí mọi chi phí tư vấn cho các khách thuê

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại phường Điện Biên Phủ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!Compare