Danh sách văn phòng tại Cống Vị

Lotte Center Hanoi

Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Hạng A

m2 đến m2

$ 40

Hanoi Group 442 Đội Cấn

Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hạng C

m2 đến m2

$ 10

Dệt Kim

Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hạng C

m2 đến m2

$ 10

CHO THUÊ VĂN PHÒNG PHƯỜNG CỐNG VỊ

Đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng tại phường Cống Vị, tại chuyên trang Officespace.vn chúng tôi tổng hợp danh sách tất cả những tòa cho thuê văn phòng tại đây, cung cấp mọi thông tin từ A – Z. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ trợ thuê văn phòng chuyên nghiệp mà không hề mất thêm bất kỳ chi phí tư vấn nào.

Đặc điểm văn phòng cho thuê phường Cống Vị

Phường Cống Vị thuộc địa phận hành chính của quận Ba Đình. Đây là một trong những phường phát triển nhất và có lợi thế lớn trong kết nối giao thông. Tại khu vực này có kết nối giao thông vô cùng linh hoạt nhờ những tuyến đường lớn chạy qua như đường Đào Tấn, Liễu Giai, Văn Cao, Hoàng Hoa Thám… từ đây dễ kết nối tới những khu vực trung tâm và các quận lân cận như Cầu Giấy, Tây Hồ, Đống Đa… chính lợi thế vị trí này tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp làm việc. Đặc biệt khu vực này cũng tập trung nhiều tiện ích sẵn có từ nhà hàng, quán cafe, quán ăn, khu mua sẵm… càng tiện lợi để doanh nghiệp làm việc và phát triển lâu dài.

Về đặc điểm văn phòng khu vực phường Cống Vị, hầu hết các tòa cho thuê văn phòng tại đây là văn phòng hạng B, hạng C và 1 tòa nhà hạng A – Lotte Ceter với diện tích cho thuê linh hoạt, giá thuê dao động từ $10, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng đa dạng của nhiều khách hàng.

Cho thuê văn phòng phường Cống Vị

Officespace là một trong những đơn vị hàng đầu thị trường trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. Chúng tôi hiện đang là đối tác cho thuê của hầu hết những tòa văn phòng tại phường Cống Vị, có thể hỗ trợ khách hàng thuê hiệu quả nhất:

  • Cung cấp trọn bộ thông tin về tòa nhà
  • Cung cấp mặt bằng văn phòng trống trong tháng sớm nhất và mức giá thuê ưu đãi nhất
  • Hỗ trợ đàm phán mọi điều khoản hợp đồng để đạt được lợi ích tốt nhất
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 và hoàn toàn miễn phí tư vấn khách thuê

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thuê văn phòng phường cống vị tốt nhất nhé!Compare