VIE096 901 7557
ENG+84 868 811 320

Văn phòng Cát Linh

CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI PHƯỜNG CÁT LINH

Officepsace là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng thuê văn phòng tại Phường Cát Linh hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Đặc điểm văn phòng tại phường Cát Linh

Về địa giới hành chính phường Cát Linh thuộc quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là một trong những khu vực trung tâm và có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất tại quận. Hơn thế lợi thế vị trí, phường Cát Linh có liên kết giao thông vô cùng thuận tiện và nhanh chóng tới những khu vực trung tâm cũng như những quận lân cận – quận Đống Đa, quận Ba Đình, quận Cầu Giấy. Bởi vậy hầu hết những tòa văn phòng tại đây đều có điều kiện làm việc cực kỳ thuận tiện về giao thông. Ngoài ra khu vực này cũng có hệ thống hạ tầng và cơ sở vật chất phát triển đồng bộ với đủ tiện ích từ nhà hàng, quán ăn, quán cafe, bệnh viện, trường học, khu đô thị… Đặc biệt là hệ thống ngân hàng đa dạng và gần nhiều cơ quan hành chính nhà nước. Chính bởi vậy làm việc tại đây các doanh nghiệp được thừa hưởng những ưu thế lớn, thuận tiện trong công việc cũng như thuận tiện trong việc thư giãn, tiếp đón đối tác…

Officespace hỗ trợ thuê văn phòng tại Cát Linh

Hiện nay Officespace đang là đối tác của nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng tại Cát Linh như Hapro Building, Horison Tower…Chuyên trang Officespace cũng cập nhật đủ thông tin, hình ảnh thực tế và mặt bằng trống, giá thuê tại các tòa nhà này để quý khách dễ theo dõi và lựa chọn.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, Officespace luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách và mang tới những lợi ích vượt trội:

  • Được cung cấp đầy đủ mọi thông tin về tòa nhà
  • Hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc
  • Hỗ trợ đàm phán hợp đồng cho khách hàng
  • Miễn phí tư vấn 24/7

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn
Cát Linh, Giá từ cao đến thấp