Danh sách văn phòng tại Bưởi

Vinaconex 2

Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Hạng C

m2 đến m2

$ 11

CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI BƯỞI

Officespace hỗ trợ quý khách tìm thuê văn phòng tại Bưởi nhanh chóng và chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có thể hỗ trợ thuê nhanh chóng và tốt nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng.

Đặc điểm về địa giới hành chính của phường Bưởi

Về địa giới hành chính, phường Bưởi thuộc quận Ba Đình – một trong 4 quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Xét về vị trí đây là là phường có kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, lại tiếp giáp ngay với quận trọng điểm như quận Cầu Giấy, quận Tây Hồ nên được hưởng rất nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông và hạ tầng khu vực. Bởi vậy thuê văn phòng tại Bưởi các khách hàng và doanh nghiệp vô cùng thuận tiện trong giao thông đi lại, lưu thương nhanh chóng và được hưởng sẵn chuỗi tiện ích đa dạng từ nhà hàng, quán ăn, cafe, trung tâm mua sắm, công viên… tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp làm việc.

Tại khu vực phường Bưởi cũng tập trung một số tòa văn phòng chất lượng để khách hàng lựa chọn, đặt địa chỉ văn phòng.

Thuê văn phòng tại Bưởi với Officespace

Officespace hiện đang là đại lý thuê văn phòng của các tòa văn phòng tại phường Bưởi như: Vinanconex tower 2. Với kinh nghiệm lâu năm cùng mối quan hệ thân thiết với chủ tòa nhà chúng tôi đảm bảo có thể:

  • Hỗ trợ thông tin tốt nhất cho các khách hàng
  • Cung cấp đủ thông tin về mặt bằng, giá thuê, dịch vụ tiện ích
  • Tư vấn và hỗ trợ thông tin 24/7
  • Hỗ trợ đàm phán hợp đồng hiệu quả nhất
  • MIỄN PHÍ TOÀN BỘ phí tư vấn cho các khách thuê văn phòng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất nhé!Compare