Your search results

Thuê văn phòng nhỏ tại Hà Nội

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của kinh tế cùng sự bùng nổ của các doanh nghiệp start-up tại Việt Nam như hiện nay thì nhu cầu thuê văn phòng nhỏ ngày càng lớn, đặc biệt tại những thành phố lớn như Hà Nội thì nhu cầu này cũng lại càng cao. Tuy nhiên tại thị trường Hà Nội hiện nay, không phải tòa nhà nào cũng có thể chia cắt và cho thuê diện tích nhỏ. Để giúp quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc tìm thuê nơi làm việc, Officespace luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong quá trình thuê văn phòng ưng ý.

Văn phòng diện tích nhỏ tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập và startup

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế như hiện nay thì số lượng những doanh nghiệp thành lập tại Hà Nội ngày càng lớn, đa dạng về quy mô, lĩnh vực kinh doanh. Sự đa dạng quy mô doanh nghiệp cũng kéo theo đa dạng về nhu cầu thuê văn phòng. Bên cạnh những doanh nghiệp lớn cần một không gian hoạt động rộng rãi thì những doanh nghiệp nhỏ, vừa hay những doanh nghiệp mới thành lập, startup lại chỉ cần một không gian nhỏ, vừa đủ để hoạt động và quan trọng nhất là tối ưu chi phí ban đầu.

Theo báo cáo thị trường, những doanh nghiệp quy mô nhỏ chiếm tỉ trọng cao bởi vậy mà phân khúc thị trường văn phòng nhỏ tại Hà Nội vô cùng sôi động, nhất là những thời điểm cuối năm. Những văn phòng có diện tích từ 30 – 50m2 là loại văn phòng được ưa chuộng nhất bởi vừa đủ không gian làm việc cho khoảng 15 – 20 nhân viên, khá phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ, hay doanh nghiệp mới lập.

Thuê văn phòng nhỏ Hà Nội

Thuê văn phòng nhỏ Hà Nội tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp

Những lợi ích khi thuê văn phòng nhỏ

Với những doanh nghiệp mới thành lập thì việc tối ưu chi phí và cân đối tài chính là điều vô cùng quan trọng, việc dành quá nhiều chi phí cho một không gian làm việc là điều không thể. Trong khi đó văn phòng quá rộng lớn cũng gây ra lãng phí không cần thiết, thuê văn phòng mini hay thuê văn phòng diện tích nhỏ là lựa chọn tối ưu nhất vì:

– Phù hợp với nhu cầu sử dụng: Đối với những doanh nghiệp nhỏ, quy mô nhân viên nhỏ chỉ từ 10 – 20 nhân viên thì nhu cầu sử dụng không gian không cần quá lớn bởi vậy mà không cần diện tích văn phòng rộng.

– Tiết kiệm chi phí: Với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ hay những văn phòng đại diện hoặc các start-up thì việc thuê văn phòng nhỏ sẽ tiết kiệm chi phí kinh doanh rất nhiều. Nhất là trong khi hầu hết các chi phí trong hợp đồng thuê văn phòng đều tính trên m2 thì việc lựa chọn thuê diện tích nhỏ càng tối giản được rất nhiều, giảm tổng chi phí thuê văn phòng phù hợp hơn với ngân sách tài chính.

– Không gian làm việc tiện nghi và thoải mái: Mặc dù văn phòng diện tích nhỏ nhưng các văn phòng mini, văn phòng trọn gói vẫn được trang bị đủ những trang thiết bị dịch vụ chất lượng phục vụ nhu cầu làm việc cho các khách hàng.

Chính vì những lợi ích này mà các doanh nghiệp nhỏ thường tính toán và thuê văn phòng diện tích nhỏ để vừa phù hợp với nhu cầu vừa tiết kiệm chi phí.

Thuê văn phòng nhỏ

Thuê văn phòng nhỏ Hà Nội

Đặc điểm của văn phòng nhỏ tại Hà Nội

Đi cùng với nhu cầu thuê văn phòng nhỏ ngày càng tăng cao tại Hà Nội thì nguồn cung loại văn phòng này cũng ngày càng phong phú và đa dạng. Xét về đặc điểm, những văn phòng nhỏ tại Hà Nội thường có diện tích dao động từ 15m2 đến 50m2. Thông thường là các tòa văn phòng chia cắt mặt sàn thành những diện tích nhỏ này để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ.

Tuy cho thuê với diện tích nhỏ nhưng các khách hàng thuê ở đây đều được hưởng đầy đủ những tiện ích và dịch vụ của tòa nhà để phục vụ nhu cầu công việc. Đặc biệt, với những dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói thì văn phòng thường được set up sẵn mọi trang thiết bị và khách thuê chỉ cần chuyển đến làm việc.

Khi nhu cầu thuê văn phòng ngày càng lớn thì nhiều tòa văn phòng ở khắp các quận đều cho thuê văn phòng mini. Tuy nhiên nguồn cung về văn phòng nói chung và văn phòng diện tích nhỏ nói riêng vẫn còn thiếu hụt khá nhiều. Nhất là khi nhiều tòa nhà không chia cắt mức diện tích quá nhỏ. Chính vì thế việc tìm kiếm một văn phòng diện tích phù hợp như thế này là điều không dễ dàng, đặc biệt với những khách thuê không có nhiều kinh nghiệm. Việc tìm đến sự hỗ trợ của những đơn vị cung cấp dịch vụ là gợi ý khôn ngoan vừa có thể tiết kiệm thời gian mà nâng cao hiệu quả.

Tìm kiếm văn phòng nhỏ tại Hà Nội chất lượng cùng Officespace

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của hơn 500 tòa nhà văn phòng cho thuê Hà Nội trong đó Officespace sở hữu trong tay danh sách tất cả các tòa văn phòng cho thuê văn phòng diện tích nhỏ tại Hà Nội, phục vụ nhu cầu tìm thuê của các doanh nghiệp mới thành lập. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nghiệp vụ tốt và am hiểu thị trường chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp thông tin cho quý khách một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất để tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm, đồng thời đảm bảo tìm được một văn phòng ưng ý nhất. Hơn thế mọi chi phí tư vấn cho khách thuê đều được MIỄN PHÍ 100%, đảm bảo giá trị lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Chuyên trang Officespace.vn sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin của tất cả các tòa văn phòng cho thuê trên địa bàn Hà Nội, bao gồm tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan. Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline hoặc liên hệ theo website. Officespace luôn đồng hành cùng quý khách để tìm ra địa chỉ làm việc phù hợp nhất!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trọn bộ kinh nghiệm cho các doanh nghiệp lần đầu tiên thuê v... Đối với bất kỳ công ty hay doanh nghiệp để có thể hoạt động lâu dài và ổn định thì cần có không gian riêng phục vụ mọi yêu cầu làm việc. Vì vậy chọn t...
Tìm hiểu về văn phòng trọn gói Văn phòng trọn gói hiện nay là một trong những loại hình văn phòng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi sự thuận tiện, hiện đại, tiết kiệm...
Trọn bộ thông tin về Officetel Hiện nay trên thị trường bất động sản đang thịnh hành một loại hình văn phòng mới có tên gọi là Officetel. Với ưu thế nhỏ gọn, đa chức năng và tiết ki...


Compare

Show Buttons
Hide Buttons