Your search results

Văn phòng cho thuê theo quận tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng ngày càng lớn và đa dạng của nhiều doanh nghiệp/khách hàng, tại thị trường Hà Nội nguồn cung tòa văn phòng ngày càng nhiều, phân bổ đều theo các quận. Nhưng cũng chính bởi sự đa dạng trong nguồn cung khiến nhiều khách hàng cảm thấy bối rối trong quá trình tìm nơi làm việc phù hợp với yêu cầu và tài chính. Officespace tin rằng với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên viên giàu chuyên môn, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách để thuê văn phòng theo quận nhanh nhất và phù hợp nhất !

Cho thuê văn phòng Hà Nội

Đặc điểm văn phòng cho thuê theo quận tại Hà Nội

Cùng với sự phát triển của thị trường cho thuê văn phòng Hà Nội thì nguồn cung văn phòng ngày càng phong phú. Thay vì chỉ tập trung tại những khu vực trung tâm như quận Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng, quận Đống Đa như trước đây thì các chủ đầu tư bắt đầu hướng tới khu vực xa trung tâm, các quận phía Tây Hà Nội và các vùng ven đô, bởi quỹ đất còn nhiều, hạ tầng hoàn thiện và vị trí giao thông thuận tiện. Hơn thế các doanh nghiệp cũng đang có xu hướng chuyển dịch văn phòng của các doanh nghiệp xa trung tâm.

Các tòa văn phòng cho thuê theo quận cũng có những đặc điểm riêng, đơn cử, tại khu vực quận trung tâm như Hoàn Kiếm thì tập trung khá nhiều văn phòng hạng A bởi nhu cầu thuê văn phòng cao cấp khu vực này là khá lớn để định vị thương hiệu và nhóm khách hàng chủ yếu là từ nhóm F.I.R.E (tài chính, ngân hàng; bảo hiểm; bất động sản và khu vực sản xuất). Trong đó khu vực quận Đống Đa, quận Cầu Giấy lại có số lượng văn phòng nhiều bậc nhất trên tổng nguồn cung thị trường, với sự đa dạng văn phòng, đa dạng diện tích thuê cũng như giá thuê. Văn phòng khu vực Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông lại có mức giá thuê ưu đãi và diện tích thuê đa dạng và đặc biệt nhiều tòa có tổng mặt sàn lớn, phục vụ cho những doanh nghiệp cần không giạn làm việc rộng rãi.

Thuê văn phòng theo quận nhanh chóng cùng Officepace

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ cho thuê văn phòng Officespace tin rằng có thể hỗ trợ khách hàng thuê văn phòng theo quận tốt nhất. Hiện nay chúng tôi đang là đại lý của tất các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp tại các quận theo hạng A,B,C tại Hà Nội. Chúng tôi nắm trong tay danh sách tất cả các tòa nhà văn phòng tại các tất cả các quận, có thể cung cấp mặt bằng trống, giá thuê cho khách hàng nhanh nhất và được hỗ trợ đàm phán hợp đồng hiệu quả.

Chuyên trang Officespace sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin của tất cả các tòa văn phòng cho thuê theo thành phố, bao gồm tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan. Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm, tìm kiếm sàn văn phòng tại Hà Nội, quý khách chỉ cần truy cập websit hoặc gọi ngay tới hotline, cung cấp cho chúng tôi các thông tin văn phòng mong muốn mà không hề mất bất kỳ chi phí tư vấn nào.

Chuyên viên tư vấn 

Chuyên viên của Officespace đã sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách tìm được văn phòng hạng A, B, C và văn phòng Officetel tốt nhất, phù hợp nhất với mô hình hoạt động của công ty bạn.

Bùi Văn Thắng - Chuyên viên thuê văn phòng
Chuyên viên tư vấn
Trần Văn Ninh - Chuyên viên thuê văn phòng
Chuyên viên tư vấn
Nguyễn Lương Toàn - Chuyên viên thuê văn phòng
Chuyên viên tư vấn
Nguyễn Thị Bích Ngọc
Chuyên viên tư vấn
Đường Thái Sơn tư vấn thuê văn phòng
Chuyên viên tư vấn
Nguyễn Bá Trình tư vấn thuê văn phòng
Trưởng phòng Tư vấn cho thuê


Compare