VIE096 901 7557
ENG+84 868 811 320
Nguyễn Bá Trình

Nguyễn Bá Trình

Trưởng phòng Tư vấn cho thuê

Email: support@officespace.vn

Hotline: 0969 017 557

Giới thiệu

Với bề dày kinh nghiệm, Nguyễn Bá Trình là “đàn anh” uy tín của đội ngũ chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng của Officespace. Những năm qua, Bá Trình đã từng hỗ trợ tư vấn thành công cho hàng nghìn Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội. Làm việc bằng tinh thần đầy nhiệt huyết, Bá Trình luôn phân tích tỉ mỉ tình hình thị trường, đưa ra các giải pháp cụ thể về thuê văn phòng, giúp Công ty, doanh nghiệp có những lựa chọn phù hợp, đúng đắn.

Bên cạnh hoạt động chuyên môn chính, Bá Trình luôn sẵn sàng truyền đạt các kiến thức, kinh nghiệm thực tế cho những nhân viên cấp dưới của mình, cùng nhau xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, năng lực cao, với định hướng mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn cho thuê chất lượng nhất. Là gương mặt đại diện tiêu biểu cho Officespace, Nguyễn Bá Trình luôn nhận được sự tín nhiệm, gắn bó từ đối tác và khách hàng trong và ngoài nước.

Sự hài lòng của doanh nghiệp về địa điểm văn phòng làm việc chính là mục tiêu đặt ra hàng đầu, Nguyễn Bá Trình luôn là người tiên phong hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội.

Danh sách văn phòng

Nằm tại số 2 Chương Dương Độ, tòa nhà Thiên Sơn Plaza có diện tích cho thuê linh hoạt, hạ tầng và tiện ích đồng bộ, giá thuê ưu đãi hứa hẹn là nơi làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp và khách hàng.

Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn phòng Hạng B
84 - 800 m2
$16 - $17đã bao gồm phí & thuế

Minori Office

Quan tâm

Với vị trí thuận lợi tại 67A Trương Định, thiết kế hiện đại cùng với dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, tòa nhà Minori mang tới một không gian làm việc lý tưởng nhất cho những doanh nghiệp.

Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng Hạng B
295 - 495 m2
$10 - $13.5đã bao gồm phí & thuế

Tòa nhà tổ hợp văn phòng Tân Hoàng Cầu là tòa văn phòng cho thuê hạng A mới nhất tại quận Đống Đa, thiết kế hiện đại cùng với dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, là lựa chọn lý tưởng thuê văn phòng

Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng Hạng A
150 - 1800 m2
$18 - $22đã bao gồm phí & thuế

CIC Tower

Quan tâm

Tòa nhà CIC Tower tọa lạc tại vị trí số 2 ngõ 219 đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội hiện đang là một tòa nhà văn phòng hạng B lý tưởng dành cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ của thành phố

Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng Hạng B
145 - 1100 m2
$13 - $17đã bao gồm phí & thuế

Nằm tại số 35 Hai Bà Trưng, tòa nhà Minexport là văn phòng hạng B hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp muốn định vị thương hiệu tại một trong những trung tâm kinh tế sầm uất nhất thủ đô.

Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn phòng Hạng A
89 - 210 m2
$23 - $24đã bao gồm phí & thuế

Đăng ký tư vấn