VIE096 901 7557
ENG+84 868 811 320
Đường Thái Sơn

Đường Thái Sơn

Chuyên viên tư vấn

Email: support@officespace.vn

Hotline: 0969 017 557

Giới thiệu

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực  tư vấn cho thuê văn phòng, Đường Thái Sơn là một chuyên viên uy tín đối với doanh nghiệp, khách hàng thuê văn phòng ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với tầm hiểu biết chuyên sâu về văn phòng cho thuê, khả năng nắm bắt nhạy bén những biến động trên thị trường bất động sản, Thái Sơn đã và đang hỗ trợ tư vấn thành công nhiều giao dịch thuê văn phòng tại Hà Nội.

Tâm niệm làm việc bằng “tâm” và “tài”, Thái Sơn luôn cố gắng hết sức để mang đến khách hàng những thông tin xác đáng về tình hình văn phòng cho thuê. Đồng thời, anh sẵn sàng hướng dẫn cụ thể các thủ tục thuê văn phòng từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, tạo điều kiện tốt nhất để người đi thuê dễ dàng lựa chọn địa điểm làm việc phù hợp với chuyên ngành và quy mô doanh nghiệp. Không chỉ có trách nhiệm cao với khách hàng thuê văn phòng, đối với đối tác là chủ đầu tư cho thuê, Thái Sơn luôn đưa ra những đóng góp thiết thực về việc nâng cao chất lượng văn phòng trước xu hướng phát triển của thị trường.

Đường Thái Sơn – gương mặt quan trọng trong đội ngũ chuyên viên tư vấn của Officespace, sẵn sàng là “địa chỉ” tin cậy, mang lại giá trị thiết thực cho Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội.

Danh sách văn phòng

Tòa nhà Golden Park Tower là văn phòng hạng A nổi bật tại ngã giao cắt giữa hai trục đường trung tâm quận Cầu Giấy là Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch. Với tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, tòa nhà hứa hẹn sẽ là nơi làm việc chất lượng và lý tưởng nhất […]

Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng Hạng A
500 - 1600 m2
$17.6 - $24.2đã bao gồm phí & thuế

Tòa nhà 541 Vũ Tông Phan là tòa văn phòng hạng C chuyên nghiệp được nhiều khách hàng quan tâm. Với vị trí thuận tiện cùng với diện tích cho thuê đa dạng, giá thuê hấp dẫn, tòa nhà là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại quận […]

Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng Hạng C
100 - 200 m2
$6.5 - $8.6đã bao gồm phí & thuế

Golden Palm

Quan tâm

Tọa lạc tại 21 Lê Văn Lương, tòa nhà Golden Palm là tổ hợp tiện ích, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp và không gian văn phòng được xây dựng trên 2 khối tháp cao 27 tầng

Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng Hạng B
150 - 2000 m2
$12 - $16đã bao gồm phí & thuế

Ocean Park

Quan tâm

Tọa lạc tại ngã tư Kim Liên – Lê Duẩn – Đại Cồ Việt, tòa nhà Ocean Park là tòa cho thuê nổi bật với thiết kế hiện đại, không gian tiện nghi, đầy đủ mọi chức năng văn phòng, thỏa mãn mọi nhu cầu của doanh nghiệp thời đại mới.

Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng Hạng A
- m2
$17 - $22đã bao gồm phí & thuế

TTG Tower

Quan tâm

Nằm tại 174 Thái Hà, TTG Tower là một trong những tòa thuê văn phòng tại quận Đống Đa Hà Nội nổi bật, đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn là điểm đặt trụ sở lý tưởng.

Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng Hạng A
- m2
$18 - $22đã bao gồm phí & thuế

Đăng ký tư vấn